Lắp máy chiếu Epson EB-X41 cho nhà hàng ẩm thực Quận 5

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 cho nhà hàng ẩm thực Quận 5. VNPC lắp đặt máy chiếu coi bóng đá & xem phim từ đầu K+ và lắp màn chiếu điện 80 inch (1m5x1m5).

Khách hàng của VNPC trong lần này là một nhà hàng nằm trên đường Lão Tử, Q.5, TpHCM đã gọi cho Chuyên gia tư vấn Mr.Vũ – 0902 994 286 và đã được chúng tôi khảo sát tận nơi vị trí lắp đặt cũng như trao đổi với khách về chi phí đầu tư và thiết bị cần thiết để có được 1 bộ máy chiếu giá rẻ phục vụ giải trí xem bóng đá K+ và xem phim HD.

Vì diện tích không gian nơi trình chiếu tương đối nhỏ nên khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình chiếu cũng gần hơn vì thế khó có được khung hình kích thước lớn. Vì thế, khách đã được tư vấn lắp máy chiếu Epson EB-X41 với khung hình lớn hơn so với các model máy chiếu hãng khác cùng phân khúc giá cùng màn chiếu điện 80 inch.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 cho nhà hàng ẩm thực Quận 5

  • Máy chiếu Epson EB-X41 có độ phân giải XGA, độ sáng 3600 Asi Lumens rất phù hợp với môi trường ánh sáng nơi trình chiếu, hệ số tương phản 15000:1 cho hình ảnh sắc nét, tuổi thọ bóng đèn tối đã lên tới 10000 giờ, việc tích hợp cổng tín hiệu HDMI, VGA, giúp dễ dàng kết nối với nguồn phát hình ảnh từ laptop, đầu KTS.

Lắp máy chiếu Epson EB-X41 cho nhà hàng ẩm thực Quận 5Công việc lắp đặt diễn ra trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ và do kỹ thuật viên của VNPC thực hiện với tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Khung hình chiếu vuông vức, dây tín hiệu đặt gọn trong nẹp điện, máy chiếu được treo ngược lên trần bằng khung treo chuyên dụng.