Lắp máy chiếu giảng dạy và thuyết trình cho trường tiểu học

Lắp máy chiếu giảng dạy và thuyết trình cho trường tiểu học Lê Lai, Q.Tân Phú, Tp.HCM. VNPC lắp đặt máy chiếu giá rẻ BenQ MS506 và màn chiếu kéo tay 100″.

VNPC phân phối chính hãng và bảo hành các loại máy chiếu BenQ công nghệ DLP của Mỹ trên  toàn quốc, các model máy chiếu Benq chạy bền đẹp như Benq MS504, MS506, MS531, MS535, MW533 và MH534 được VNPC cung cấp cho hầu hết các trung tâm dạy nghề, trường học khắp cả nước.

Trường tiểu học Lê Lai, Q.Tân Phú được VNPC tư vấn lắp đặt hệ thống máy chiếu BenQ MS504, Ms506 cho hầu hết các lớp học.

  • Ưu điểm của dòng máy chiếu này là hoạt động ổn định, hình ảnh chiếu sáng đẹp kể cả khi bạn mở hết các cửa để ánh sáng vào. Phù hợp để trình chiếu file văn bản Word, Powerpoint và hình ảnh, video…từ Laptop, PC.
  • Giá trung bình mỗi bộ máy chiếu BenQ giao động từ 8-10tr bao gồm máy chiếu & màn hình chiếu cùng chi phí thi công lắp đặt.

Để được tư vấn chọn mua máy chiếu giá rẻ cho lớp học phục vụ việc giảng dạy và thuyết trình trong năm học 2018-2019 cũng như hưởng những gói khuyến mại như giảm giá bán, tặng màn chiếu…xin vui lòng liên hệ các số Hotline kinh doanh của VNPC. Sản phẩm được giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu.