Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho LAMY Coffee – Quận Tân Phú

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho LAMY Coffee – Quận Tân Phú. VNPC lắp máy chiếu xem bóng đá giá rẻ & lắp màn chiếu kéo tay 120 inch trên đường Gò Dầu.

  • Nói đến mẫu máy chiếu giá rẻ dưới 10 triệu sử dụng công nghệ DLP của Mỹ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay thì máy chiếu Optoma PS368 đã xây chắc ngôi đầu kể từ khi ra mắt lần đầu vào thời điểm cuối 2016. Đến thời điểm tháng 10/2018 hãng máy chiếu Optoma đã tung ra phiên bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cho model này nhưng giá tiền vẫn không thay đổi, điều đó đồng nghĩ với việc máy sẽ sáng rõ đẹp và hoạt động bền bỉ hơn cả phiên bản trước đây.
  • Máy chiếu Optoma PS368 có độ sáng 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản 30.000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ, tích hợp đầu đủ các ngỏ tín hiệu hình ảnh thông dụng như HDMI, VGA, Video. Máy phù hợp để lắp đặt cả trong môi trường có nhiều ánh sáng, diện tích không gian vừa và nhỏ, khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3mx2m25).

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho LAMY Coffee - Quận Tân Phú

  • Với việc một loạt các quán trong khu vực liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC để lắp đặt bộ máy chiếu xem bóng đá trong thời gian gần đây và thu hút được rất nhiều khách đến xem. Vì vậy, quán cà phê LAMY Coffee cũng đã bắt kịp xu hướng và tìm đến chúng tôi để được tư vấn & lắp một bộ máy chiếu giá rẻ phục vụ trình chiếu bóng đá từ đầu K+ trong mùa AFF Cup 2018 và kết hợp trình chiếu từ laptop để xem phim HD.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho LAMY Coffee - Quận Tân Phú

  • Vì Showroom của VNPC tại địa chỉ 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú rất gần địa điểm lắp đặt nên sau của Kỹ thuật viên lắp đặt máy chiếu Mr. Sang đến khảo sát tận nơi, chúng tôi đã tư vấn khách lắp bộ máy chiếu giá rẻ Optoma PS368 hiện đang có chương trình khuyến mãi tặng kèm màn chiếu kéo tay 100 inch (1m8x1m8).

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho LAMY Coffee - Quận Tân Phú

Chi phí phát sinh thêm cho việc lắp đặt gồm có phí thi công, vật tư đi kèm (nẹp điện, dây nguồn nối dài…), cáp tín hiệu HDMI 10m, giá treo máy chiếu đứng 60cm. Công việc được thực hiện trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, máy chiếu được treo ngược lên trần bê tông chắc chắn bằng giá treo giúp tiết kiệm không gian, màn hình chiếu được treo cố định lên tường, khoảng cách từ máy chiếu đến chiếu được tính toán & lắp đặt chính xác để có được khung hình chiếu rõ nét & vuông vức. Chúng tôi cũng không quên hướng dẫn khách sử dụng & bảo quản máy chiếu cũng như test chất lượng hình ảnh trình chiếu.