Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho phòng họp công ty tại Củ Chi

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho phòng họp công ty tại Củ Chi. VNPC lắp bộ máy chiếu văn phòng độ sáng cao & màn chiếu điện 100 inch Exzen phục vụ thuyết trình.

Trung tâm môi trường LEMMA có trụ sở tại Củ Chi cần một thiết bị phát phát hình kích thước lớn để phục vụ cho các buổi họp, hội thảo và thuyết trình tại văn phòng của công ty. So với việc mua một chiếc TV giá tầm 10 triệu và đầu tư 1 bộ máy chiếu cũng khoảng tầm đó tiền thì sẽ có đường màn hình kích thước lớn hơn. Trong khi đó chất lượng hình ảnh không chênh lệch nhiều, lại có thể dễ dàng kết nối với Laptop để trình chiếu file văn bản Word, PowerPoint.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho phòng họp công ty tại Củ Chi

Phía đại diện của khách hàng đã gọi điện cho Chuyên gia tư vấn Mr. Vũ – 0902 994 286 để nhờ tư vấn & báo giá thi công lắp đặt bộ máy chiếu cho văn phòng của họ. Dựa trên chi phí và mong muốn cũng như quá trình khảo sát thực tế vị trí lắp đặt của quý khách hàng, VNPC đã tư vấn khách lắp bộ máy chiếu Optoma PS368.

Hiện sản phẩm được tặng kèm màn chiếu kéo tay 100 inch nhưng khách lại muốn sử dụng màn chiếu điện có remote cho chuyên nghiệp và thuận tiện. Chúng tôi đã gợi ý khách bù thêm khoảng 700k để đổi màn chiếu kéo tay lấy màn chiếu điện 100 inch. Các phụ kiện đi kèm khác là khung treo máy chiếu đứng 60 cm, cáp HDMI 10m và cáp VGA 10m giúp đa dạng sự lựa chọn nguồn tín hiệu vào cho máy chiếu. Ngoài ra, còn có nẹp điện và dây điện nguồn nối dài. Phí thi công lắp đặt là 500k.

Kỹ thuật viên lắp đặt Mr. Dũng đã mang theo thiết bị và công cụ hỗ trợ đến địa chỉ lắp đặt ở Củ Chi và tiến hành công việc trong hơn 2h đồng hồ thì hoàn thành để Test tín hiệu, hướng dẫn sử dụng và làm thủ tục bàn giao thu tiền. Máy chiếu được gắn sát trần thạch cao tấm bằng khung treo, dây điện nằm trên trần nhà, màn hình chiếu thì gắn cố định trên tường của phòng họp.

Về phần chất lượng hình ảnh khách hàng sẽ yên tâm bởi đây là model máy chiếu giá rẻ với cấu hình vượt trội bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, có độ sáng 3600 Ansi lumen, độ tương phản 25000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10000 giờ. Máy được đánh giá là trâu bò khi có thể hoạt động bền bỉ với tần suất cao, phù hợp để lắp đặt ở nơi có ánh sáng vừa phải hoặc có đèn điện.