Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cà phê văn phòng

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cà phê văn phòng. VNPC lắp bộ máy chiếu Optoma giá rẻ & màn chiếu kéo tay 2m4 hiệu Exzen để xem bóng đá K+, xem phim.

  • Một khách hàng là chủ quán cà phê văn phòng ở khu dân cư Tên Lửa, Q.Bình Tân vốn là khách quen của Chuyên gia tư vấn Mr.Vũ – 0902 994 286 muốn lắp thêm một bộ máy chiếu giá rẻ xem bóng đá cho quán cafe mới mở.
  • Khách yêu cầu lắp bộ máy chiếu giống với lần trước đã được tư vấn bởi sau hơn 3 tháng sử dụng, khách nhận thấy máy chạy ổn định, chất lượng hình ảnh sáng – rõ – đẹp, dễ dàng kết nối với laptop, đầu K+ để trình chiếu bóng đá, xem phim HD. Với ưu thế phòng kín có lắp máy lạnh nên quán sẽ hút được rất nhiều khách là dân văn phòng đến quán kết hợp uống nước và bàn công chuyện, làm việc, tránh đi cái nóng của Sài Gòn.Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cà phê văn phòng
  • Ở phân khúc máy chiếu mới chính hãng giá rẻ sử dụng công nghệ DLP của Mỹ dưới 10 triệu đồng thì máy chiếu Optoma PS368 là một trong những model máy chiếu nằm trong Top đầu của Best Seller tại thị trường Việt Nam. Máy có độ sáng 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản 30.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 15.000 giờ là phiên bản nâng cấp của chính nó vừa đừa ra mắt thị trường Việt Nam kể từ tháng 10/2018.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cà phê văn phòng

  • Vì không gian của quán tương đối rộng và phục vụ số lượng khách xem trong khoảng 100 người nên sẽ sử dụng màn chiếu treo tường kích thước 135 inch (2m4x2m4), máy chiếu được treo ngược lên trần thạch cao bằng khung treo đứng 1m2 để tiết kiệm không gian. Khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình là 5m.
  • Công việc lắp đặt bộ máy chiếu cho quan diễn ra trong khoảng 3h đồng hồ do kỹ thuật viên Mr. Dũng của VNPC thực hiện, thiết bị được lắp chắc chắn, dây cáp HDMI, VGA 10m được đi gọn gàn từ máy chiếu đến vị trí để latop và đầu K+.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cho quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu và nhu cầu giải trí xem bóng đá ở gia đình tại TpHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An, Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/7.