Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe bóng đá ở Vũng Tàu

Quán Cafe Bóng Đá K+ BEN chuyên phát tường thuật trực tiếp bóng đá K+ là một trong những địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Vũng Tàu, với giá cả dịch vụ hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nên được mọi người rất ưa thích.

  • Mùa World Cup 2018 sắp tới dự đoán lượng khách hàng sẽ tăng vượt trội, vì vậy quán đã quyết định lắp đặt máy chiếu và màn hình lớn để “câu khách” trước, đồng thời phục vụ khách hàng xem phim hằng đêm”.
  • Máy chiếu OPTOMA PS368 kết hợp với treo tường kéo tay 100 inch giúp quán trở nên nhộn nhịp hút khách hơn mỗi khi có những trận cầu đỉnh cao của các giải Ngoại hạng Anh, Laliga, vòng loại Worldcup…
  • Máy chiếu Optoma PS368 đầy đủ cổng kết nối, đặc biệt có HDMI giúp việc kết nối với đầu K+, fpt, Viettel trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cấu hình vào thuộc vào loại khủng ở phân khúc máy chiếu giá rẻ dưới 10 triệu đồng khi sở hữu độ sáng 3600 Ansi, tương phản 25000:1, bóng đèn 10000h, lại được bảo hành 2 năm cho thân máy và 1 năm cho bóng đèn tương đương 1000 giờ.
  • Ở thời điểm khách hàng lắp đặt có chương trình khuyến mãi là tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 100 icnh (1m8 x 1m8) nên sẽ tiết kiệm được 1 khoảng chi phí.
  • Vị trí đặt máy chiếu cách màn hình khoảng gần 4m, máy chiếu được trên lên trần nhà bằng kệ đỡ do thợ sắt hàn cố định khá chắc chắn. Máy kết nối với đầu thu K+ qua cáp HDMI dài 5m cho hình ảnh chất lượng rõ nét, màu sắc chân thực.
  • VNPC có chi nhánh với đội ngũ kỹ thuật tư vấn, khảo sát, lắp đặt và bảo hành tận nơi tại VŨNG TÀU.

Dưới đây là hình ảnh thực tế lắp máy chiếu Optoma PS368 tại Vũng Tàu