Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe K+ tại quận 12

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe K+ tại quận 12. VNPC lắp máy chiếu sử dụng màn chiếu điện 150 inch siêu lớn cho quán cafe có mái hiên di động.

  • Hiện chỉ còn vài ngày nữa là mùa giải bóng đá AFF Cup 2018 đã chính thức khởi tranh và đội tuyển Việt Nam được đánh giá là một trong các ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Để hòa nhịp không khí sôi động và cổ vũ thì nhiều khán giải lựa chọn ra quán cafe, quán nhậu, nhà hàng có sử dụng máy chiếu để trình chiếu bóng đá từ đầu KTS như đầu K+, đầu FPT.
  • Một khách hàng là chủ quán cà phê ở phường Tân Chánh Hiệp đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Vũ – 0902 994 286 cho biết hiện quán có khuôn viên lớn, màn hình TV của quán kích thước quá nhỏ nên khó thu hút được khách so với những quán trong khu vực mỗi khi có trận cầu của ngoại hạng Anh, Laliga, Champions League. Để có thể thu hút thêm khách đến xem bóng đá và uống nước thì cần đến một bộ máy chiếu chi phí dưới 10 triệu đồng với màn hình kích thước lớn, chất lượng hình ảnh trình chiếu phải sáng rõ đẹp, hoạt động ổn định & bền bỉ – đó là nguyện vọng của khách hàng.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe K+ tại quận 12

  • Sau khi trao đổi với vị chủ quán cũng như xem qua hỉnh ảnh chụp thực tế vị trí lắp đặt chúng tôi đã để xuất khách lắp một bộ máy chiếu giá rẻ Optoma PS368 & màn chiếu điện 150 inch (3mx2m25), với một bộ thiết bị trình chiếu như vậy có thể phục vụ nhu cầu cùng lúc cho 200 đến 300 khách.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe K+ tại quận 12

  • Máy chiếu Optoma PS368 phiên bản nâng câp 2018 có cấu hình mạnh mẽ hơn với cường độ sáng 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản siêu thực 30000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15000 giờ cho chất lượng hình ảnh khi trình chiếu sắc nét và sáng rực. Máy được lắp lên cao nằm sát với máy hiên di động bằng hệ thống khung sắt và giá treo máy chiếu đứng 60 cm. Với màn chiếu điện 150 inch được treo trên cột đà và thao tác nâng hạ màn bằng remote điều khiển từ xa sẽ mang đến sự tiện lợi.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe K+ tại quận 12Việc lắp đặt máy chiếu diễn ra trong khoảng hơn 3 giờ làm việc và được thực hiện bởi kỹ thuật viên của VNPC, dây cáp tín hiệu HDMI 15m được kết nối trực tiếp từ máy chiếu đến vị trí đặt đầu K+. Vậy là từ giờ quán có thể yên tâm chiếu bóng đá cho khách xem và tăng thêm thu nhập, ngoài ra ta cũng có thể kết hợp để chiếu phim HD.