Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho Quán Ốc tại Q.Bình Thạnh

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho Quán Ốc tại Q.Bình Thạnh. VNPC lắp đặt bộ máy chiếu & màn chiếu kéo tay 2m2 xem bóng đá K+, không gian có mái hiên di động.

  • Trục đường Phan Xích Long là tụ điểm ăn chơi có nhiều nhà hàng, quán nhậu, quán ăn, quán cafe…nằm ở khu vực tiếp giáp quận Phú Nhuận & Bình Thạnh. Để thu hút khách đến ăn uống có nhiều chủ quán – nhà hàng đã tìm đến Trung tâm máy chiếu VNPC để chọn mua & lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí & xem bóng đá và thu hút khách đến.
  • Với không gian của quán ốc có mái hiên di động thì chắc hẳn sẽ có nhiều ánh sáng đèn điện vào buổi tối cũng như ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, số lượng người cũng khá đông. Vì vậy, đòi hỏi máy chiếu phải có độ sáng cao để phù hợp với môi trường ánh sáng, màn hình chiếu đủ lớn để phù hợp diện tích quán, ngoài ra máy chiếu còn phải bền đẹp với chế độ bảo hành chính hãng, hỗ trợ sửa chưa & bảo trì từ bên bán. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chiếu, VNPC đang độc quyền phân phối ra thị trường model máy chiếu Optoma PS368 và Optoma PX390 với khả năng trình chiếu đa năng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho Quán Ốc tại Q.Bình Thạnh

  • Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Vũ – 0902 994 286 sau khi trao đổi với khách về mức chi phí đầu tư, khảo sát vị trí lắp đặt đã đề xuất khách lắp 1 bộ máy chiếu Optoma PS368 có tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 2m2 (120 inch), phụ kiện đi kèm gồm giá treo máy chiếu ngang 60cm, cáp HDMI 10m để kết nối máy chiếu với đầu K+.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho Quán Ốc tại Q.Bình Thạnh

  • Máy chiếu Optoma PS368 có cường độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản 30.000:1, độ phân giải SVGA, tích hợp các cổng tín hiệu hình ảnh thông dụng như HDMI, VGA, Video, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15000 giờ. Vì thế, quý khách hoàn toàn yên tâm chất lượng hình ảnh đủ sắc nét và sáng rõ, đạt độ bền theo đúng yêu cầu. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho bóng đèn hoặc 1000 giờ.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho Quán Ốc tại Q.Bình Thạnh

  • Từ giờ, quán ốc đã có được 1 bộ máy chiếu bóng đá từ đầu K+, xem phim HD…Không chỉ lắp đặt bộ máy chiếu chuyên nghiệp & chuẩn xác. Kỹ thuật viên Mr.Sang cũng hướng dẫn khách cách sử dụng & bảo quản máy chiếu đầy đủ.
  • TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
    HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.