Lắp máy chiếu Optoma PS368 được tặng màn chiếu treo 1m8

Lắp máy chiếu Optoma PS368 được tặng màn chiếu treo 1m8. VNPC lắp máy chiếu xem bóng đá giá rẻ từ đầu K+ cho quán Coffe trên đường Đồng Đen, Q.Tân Bình.

  • Dịp đầu 2019 cũng là thời điểm Asian Cup 2019, để thu hút được khách đến dùng thức uống, cafe nên nhiều quán đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC để lắp đặt máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí xem bóng đá & xem phim HD. Một trong số những khách hàng của chúng tôi là Chủ Quán K+ Coffe 198 trên đường Đồng Đen, Q.Tân Bình cũng tìm đến với mong mua sở hữu 1 bộ máy chiếu giá rẻ được bảo hành chính hãng với mức chi phí đầu tư dưới 10 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 được tặng màn chiếu treo 1m8

  • Model Optoma PS368 được biết đến là máy chiếu giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay do VNPC độc quyền phân phối trên toàn quốc, bên cạnh cấu hình mạnh mẽ & đa năng thì chương trình khuyến mãi tặng kèm màn chiếu cũng được quý khách hàng đón nhận.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 được tặng màn chiếu treo 1m8

  • Máy chiếu Optoma PS368 có cường độ sáng cao lên tới 3800 Ansi Lumens, độ phân giải SVGA, hệ số tương phản 30.000:1 cho chất lượng hình ảnh sáng rõ, màu sắc chân thật và sắc nét. Tuổi thọ bóng đèn siêu bền, tối đa lên tới 15.000 giờ, máy hoạt động ổn định cả với tần suất cao, xác suất bị lỗi rất thấp.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 được tặng màn chiếu treo 1m8

  • Với không gian của quán trà sửa thì Kỹ thuật viên Mr.San đã tính toán được khoảng cách từ màn chiếu đến máy chiếu là hơn 4m nên chỉ có thể sử dụng màn chiếu 100 inch (1m8x1m8), vì màn hình chiếu đã được khuyến mãi nên khách chỉ cần mua thêm khung treo máy chiếu để treo ngược máy lên trần giúp tiết kiệm không gian, dây cáp tín hiệu HDMI 10m được đi từ máy chiếu đến vị trí để đầu K+.

Quý khách có nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ cho mọi nhu cầu sử dụng có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

TPHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.

HÀ NỘI: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.