Lắp máy chiếu Optoma PS368 tại Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Lắp máy chiếu Optoma PS368 tại Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Hà Nội. VNPC lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 và màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch cho căn tin.

Một căn tin bán nước giải khát và đồ ăn nhanh cho sân bóng mini tại Ngõ 300 Nguyễn Xiển đã alo tới Trung tâm máy chiếu VNPC chi nhánh Hà Nội qua số điện thoại 0902 411 286 để được tư vấn báo giá lắp đặt một bộ máy chiếu kinh phí dưới 10 triệu đồng phục vụ nhu cầu giải trí xem bóng đá K+ với yêu cầu phải “Rẻ + Bền + Đẹp”.

Sau khi trao đổi về vị trí lắp đặt từ hình chụp gửi qua Zalo và giới thiệu cho chủ Căn tin một số model thì khách đã đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì để xem Demo chất lượng hình ảnh của máy trước khi quyết định chọn mua và lên lịch lắp đặt.

Với một chiếu máy chiếu Optoma PS368 với độ sáng 3600 Ansi Lumens, độ phân tương phản 25.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 10000 giờ tương đương khoảng 10 năm sử dụng và có cả cổng HDMI, VGA lẫn Video để lấy tín hiệu hình ảnh từ Đầu thu KTS, Laptop… Máy được bảo hành chính hãng 24 tháng cho thân máy và 1 năm cho bóng đèn.

Là model máy chiếu giá rẻ bán chạy nhất trong dịp World Cup 2018 được khách hàng trên cả nước lựa chọn, sử dụng công nghệ DLP của Mỹ hỗ trợ trình chiếu 3D, chất lượng hình ảnh đẹp mắt và chân thật, phù hợp để hoạt động trong môi trường nhiều bụi bẩn và hơi ẩm của nước ta. Vì thế không quá khi gọi đây là một chiếc máy chiếu thuộc hàng TRÂU BÒ nhất hiện nay.

Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi đã mang theo máy chiếu, màn chiếu, dây cáp tín hiệu như trong thỏa thuận trong hợp đồng đến địa chỉ của quán và tiến hành việc lắp đặt trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Khách đánh giá cao và tỏ ý hài lòng về việc lắp đặt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của VNPC. Những lúc rãnh rỗi ta cũng có thể sử dụng vào mục đích giải trí xem phim, hát karaoke.