Lắp 2 bộ máy chiếu Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas

VNPC lắp máy chiếu dạy học Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas. Bộ sản phẩm máy chiếu sử dụng cho nhu cầu giảng dạy, trình chiếu video, văn bản. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch. Đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy từ 20 đến 50 học sinh.

Có rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua máy chiếu văn phòng nhưng không rõ chi phí bao nhiêu là phù hợp. Với chi phí đầu từ 10-15 triệu đồng là người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đầu tư cho mình những sản phẩm máy chiếu chính hãng với chất lượng tốt.

Các dòng máy chiếu có giá thành mềm và chất lượng hình ảnh tốt như Optoma PS638, PX389, PW450, ViewSonic PA502SP, Epson EB-E01… Người dùng cần lưu ý chọn mua các sản phẩm chính hãng và chuyên dụng thay vì lựa chọn các dòng máy nhỏ gọn và sử dụng đèn chiếu LED mini trên thị trường.

Bên cạnh đó với hầu bao thấp hơn thì 5-7 triệu đồng người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm máy chiếu cũ, máy chiếu like new. Chất lượng và độ bền các dòng máy chiếu này vẫn rất tốt, hiện được nhiều trung tâm giáo dục tại TpHCM, Hà Nội sử dụng.

Lắp 2 bộ máy chiếu Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas

Optoma PS368 máy chiếu dạy học bán chạy nhất hiện nay

Optoma PS368 là một trong những model máy chiếu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ và văn phòng công ty. Máy sở hữu cấu hình cao và tối ưu cho các nội dung bài giảng, thuyết trình.

Máy chiếu Optoma PS368 còn được trang bị nhiều cổng kết nối tín hiệu giúp cho giáo viên thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Có thể kết nối máy chiếu với máy tính bàn, máy tính xách tay thông qua cổng HDMI, VGA.

Ngoài các yếu tốt về kỹ thuật thì Optoma PS368 còn sở hữu mức giá bán phù hợp. Và có thể nói là máy chiếu có giá bán tốt nhất hiện nay trên thị trường so với các sản phẩm cùng tính năng.

Optoma PS368 dùng cho phòng học bao nhiêu học sinh?

Optoma PS368 sẽ tối ưu cho những không gian phòng học có diện tích trung bình và nhỏ. Máy có thể sử dụng tốt cho những kích thước màn chiếu từ 100 inch đến 150 inch. Đáp ứng nhu cầu xem từ 10 đến 50 học sinh cùng lúc.

Với cường độ sáng cao nên hình ảnh chiếu của máy luôn sáng rõ, đảm bảo chất lượng kể cả khi bật đèn phòng sáng. Một trong những yếu tố rất quan trọng của máy chiếu khi sử dụng giảng dạy.

Lắp 2 bộ máy chiếu Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas

Optoma PS368 có thể phóng được hình ảnh kích thước 100 inch trong khoảng cách 3,5m nên có thể dễ dàng lắp đặt máy cho những không gian phòng từ 30 đến 60m2.

Thi công lắp đặt Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas

Hình thức VNPC thực hiện lắp đặt máy chiếu tại Trung tâm Anh ngữ Atlas là treo máy chiếu và màn chiếu treo tường kéo tay cố định trên trần. Một giải pháp được sử dụng rộng rãi và mang lại hiệu quả trình chiếu rất tốt.

Lắp 2 bộ máy chiếu Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas
Lắp 2 bộ máy chiếu Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas
Lắp 2 bộ máy chiếu Optoma PS368 tại Trung tâm Anh ngữ Atlas

Ngoài hình thức trên thì tùy vào nhu cầu cũng như không gian phòng học mà kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức bố trí phù hợp. Đảm bảo không gian trình chiếu luôn có được góc nhìn rộng, các em học sinh dễ dàng quan sát nội dung bài giảng.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM & Hà Nội

Trên đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu sử dụng cho nhu cầu giảng dạy tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm máy chiếu Optoma PS368 hay chi phí lắp đặt trọn gói có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website VNPC.com.vn.