Lắp máy chiếu Optoma PS368 trường mầm non 19-5, Thanh Trì

Lắp máy chiếu Optoma PS368 trường mầm non 19-5, Thanh Trì. VNPC lắp đặt máy chiếu và màn chiếu treo tường phục vụ dạy học và chơi trò chơi cho các bé.

  • Đối với các em nhỏ ở trường mần non thì công việc chủ yếu của các cô giáo là giành thời gian để chăm lo cho các em vui chơi, ăn ngủ là chính, còn việc tập viết hay làm quen với chữ cái thì ít hơn. Khi mà công nghệ làm thay đổi mọi mặt của đời sống thì giáo dục cũng được ứng dụng công nghệ vào việc giảng dạy giúp tăng hiệu quả truyền tải.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 trường mầm non 19-5, Thanh Trì

  • Với các em nhỏ ở lứa tuổi từ 3 đến 5 tuổi nên cách tiếp thu hiệu quả là qua mô phỏng qua hình ảnh & video, hướng dẫn bằng thao tác trực tiếp và truyền đạt bằng lời nói. Vì thế nếu được trang bị một chiếc máy chiếu thì các cô có thể cho các em chơi Mini game về hình ảnh, chữ cái, cho xem Clip hoạt hình, clip về các loài vật…
  • Máy chiếu phục vụ việc dạy học cho các em nhỏ nên đòi hỏi chất lượng hình ảnh cần phải rõ nét, phù hợp với môi trường ánh sáng và diện tích không gian phòng học, máy chiếu được kết nối trực tiếp với laptop qua cổng HDMI hoặc VGA.
  • Nằm trong khoảng giá dưới 10 triệu đồng thì máy chiếu giá rẻ Optoma PS368 công nghệ DLP của Mỹ thường được các trường học lắp đặt phục vụ giảng dạy, thuyết trình nên khi nhận được đề nghị tư vấn thì MS Thúy – 0902 411 286 đã giới thiệu với phía nhà trường model này.
  • Máy chiếu Optoma PS368 có cường độ sáng 3600 Ansi, tương phản 25000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 10000 giờ, với chế độ bảo hành chính hãng: 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn tương đương 1000 giờ.
  • Vì sản phẩm có khuyến mại tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8) nên chỉ tốn thêm tiền mua khung treo trần 60cm và dây cáp tín hiệu, cùng phí lặp đặt trọn bộ mà thôi.

Lắp máy chiếu Optoma PS368 trường mầm non 19-5, Thanh TrìViệc lắp đặt được thực hiện trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ bởi kỹ thuật viên của VNPC chi nhánh Hà Nội trước khi Test chất lượng hình ảnh, hướng dẫn sử dụng và làm thủ tục bàn giao thiết bị.