Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho lớp học diện tích 12m2

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho lớp học diện tích 12m2, màn chiếu treo tường kéo tay 1m5, phục vụ giảng dạy và thuyết trình cho công ty Trí Việt, Q.11.

Model máy chiếu Optoma PX390 ra mắt lần đầu tại thị trường Việt Nam vào thời điểm đầu 2018 nhưng đã được khách hàng trên cả nước rất ưa chuộng và ngày một phổ biến nhờ khả năng trình chiếu đa năng khi có thể dùng để giải trí xem bóng đá, xem phim HD 3D cho đến trình chiếu văn phòng như thuyết trình hội thảo và dạy học. Hiện sản phẩm do VNPC độc quyền phân phối trên toàn quốc và là mẫu máy chiếu bán chạy nhất trong phân khúc giá 10 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho lớp học diện tích 12m2

  • Công ty TNHH dịch vụ giáo dục Trí Việt có trụ sở tại số 63 đường 100, Bình Thới, P.14, Q.11, TpHCM trong tháng 8 vừa qua có nhu cầu lắp đặt một bộ máy chiếu phục vụ việc dạy học cho phòng có diện tích nhỏ khoảng 12m2, với yêu cầu máy chiếu phải sáng rõ đẹp, có ngõ HDMI và VGA để có thể kết nối với laptop, máy có thể hoạt động bền bỉ với tần suất cao.
  • Với độ sáng sáng cao 3800 Ansi nên cho dù có ánh sáng tự nhiên ngoài cửa sổ hay ánh sáng từ đèn điện trong phòng thì hình ảnh khi chiếu ra không sợ bị mờ mà vẫn rõ nét, màu sắc đậm đà và mịn màn, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15000 giờ. Cùng đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm là mua máy chiếu giá rẻ tặng kèm màn chiếu. Phải công nhận một điều là máy không có hạn chế nào và rất phù hợp với yêu cầu của công ty.
  • Việc lắp đặt máy chiếu và màn chiếu được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao trong khoảng thời gian hơn 2 giờ đồng hồ. Máy được gắn lên tường nhà bằng khung treo chuyên dụng, dây cáp tín hiệu được đi gọn gàng đến bàn làm việc của giáo viên. Màn chiếu treo tường kéo tay 80 inch (1m5x1m5) được treo cao hơn bảng xanh lệch về bên phải để khi cần trình chiếu thì kéo vải màn xuống rất tiện lợi. Việc trình chiếu từ Laptop trở nên dễ dàng và nhanh chóng giúp tăng hiệu quả việc giảng dạy.

Để được tư vấn lắp đặt máy chiếu cho lớp học, trung tâm ngoại ngữ tin học xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn Mr.Vũ – 0902 994 286.