Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho phòng họp diện tích 16m2

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho phòng họp diện tích 16m2, quận Gò Vấp. VNPC lắp máy chiếu và màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch phục vụ thuyết trình.Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho phòng họp diện tích 16m2

  • Với các phòng họp kích thước vừa và nhỏ của các doanh nghiệp hiện nay thì cùng trong khoản chi phí 10Tr đồng ta chỉ có được một chiếc màn hình TV từ 30 đến 40 inch trong khi đó máy chiếu có thể có được khung hình lớn hơn gấp vài lần tùy thuộc không gian lắp đặt và khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho phòng họp diện tích 16m2

  • Máy chiếu Optoma PX390 có cường độ sáng cao 3800 Ansi Lumen nên ta có thể yên tâm mở đèn điện trong phòng hoặc kéo rèm cửa mà không sợ chất lượng hình ảnh bị mờ. Với khoảng cách cách từ vị trí gắn máy chiếu trên tường bằng khung treo chuyên dụng đến màn hình chiếu là 4,5m thì ta có thể sử dụng màn hình kích thước 100 inch (1m8x1m8). Máy tích hợp cổng HDMI, VGA giúp dễ dàng kết nối với Laptop, PC giúp trình chiếu file văn bản (Word, Excel, Powerpoint,…) và hình ảnh video rất rõ nét và chân thực. Đặc biệt, tuổi thọ bóng đèn chiếu siêu bền, tối đa lên tới 15000 giờ nên rất phù hợp với phòng họp của công ty trên đường Lê Đức Thọ, Q. Gò Vấp này.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho phòng họp diện tích 16m2

  • Dựa trên hình ảnh không gian phòng họp mà phía khách hàng gửi cho Chuyên gia tư vấn Mr.Vũ – 0902 994 286 và khoảng chi phí đầu tư đã chọn được bộ máy chiếu giá rẻ, không cần phải trực tiếp đến VNPC để xem demo giúp tiết kiệm thời gian.

Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi đã mang theo thiết bị và phụ kiện hỗ trợ lắp đặt đến tận nơi để tiến hành Set Up. Máy chiếu được bảo hành chính hãng 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn tương đương 1000 giờ nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại VNPC. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu & Hà Nội.