Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe chòi tại Hóc Môn

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe chòi tại Hóc Môn. Trọn bộ máy chiếu và màn chiếu chỉ với kinh phí khoảng 11 triệu đồng phục vụ xem bóng đá K+.

  • Đặc trưng chung của các khu vực vùng ven, các khu vực ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh là thường có nhiều quán cà phê chòi (lợp mái lá dừa nước), và quán cafe võng phục để vụ khách đi đường. Trong mùa World Cup 2018 để phục vụ nhu cầu giải trí coi đá banh thì việc sử dụng màn hình kích thước lớn sẽ góp phần thu hút thêm khách đến với quán.
  • Máy chiếu Optoma PX390 ra mắt thị trường Việt Nam đầu 2018 với cấu hình vượt trội so với nhiều model cùng phân khúc giá khi sở hữu Độ sáng cao 3800 Ansi, độ phân giải XGA, hệ số tương phản siêu thực 35.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15000 giờ (tương đương 15 năm sử dụng) và có tích cổng tín hiệu HDMI, VGA, Video.
  • Thương hiệu máy chiếu Optoma đến từ Đài Loan sử dụng công nghệ DLP của Mỹ với chất lượng hình ảnh đẹp mắt và chân thực cùng khả năng hoạt động bền bỉ với tần suất cao rất phù hợp với điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn và không khí ẩn của Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng cho thân máy và 12 tháng cho bóng đèn tương đương 1000 giờ.

Sau khi được Chuyên giá máy chiếu Mr. Vũ – 0902 994 286 tư vấn và báo giá thiết bị cùng phí thi công lắp đặt thì vị chủ quán Cafe chòi ở Xuân Thới Thượng – Hóc Môn đã đồng ý, hẹn lịch lắp đặt.

  • Kỹ thuật viên Mr Sang là người thi công lắp đặt dự án này, máy chiếu được gắn ngược lên cột đà gỗ bằng khung treo đứng, màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch (1m8x1m8) được treo ở sát mái hiên, dây cáp tín hiệu HDMI 15m đi trực tiếp từ đầu K+ đến máy chiếu. Toàn bộ thời gian để hoành thành là hơn 2 giờ đồng hồ. Khách hàng của VNPC rất hài lòng với chất lượng hình ảnh trình chiếu cũng như khâu lắp đặt.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chiếu giá rẻ cho quán cà phê để xem bóng đá K+, xem phim HD hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.