Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe sân vườn Q.Tân Bình

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho quán cafe sân vườn Q.Tân Bình. VNPC lắp máy chiếu ngoài trời và màn chiếu điện 135 inch (2m2x2m2) chi phí trên 10 triệu.

Loại hình quán cà phê sân vườn hiện vẫn rất hút khách nhờ quan cảnh đẹp, không gian rộng rãi và thoáng mát. Thường một số quán còn có mái hiên di động để che nắng mưa khi cần thiết. Cũng có những quán mở cửa phục vụ khách vào cả ban đêm để cho khách xem bóng đá.

Khách hàng lần này của Trung tâm máy chiếu VNPC là chủ quán cafe sân vườn ở quận Tân Bình đang trong quá trình hoàn thiện không gian và tính đến việc lắp một bộ máy chiếu giá rẻ ngoài trời nhằm phục vụ phát trực tiếp bóng đá từ đầu K+ vào buổi tối. Tuy nhiên, vì lắp đặt ngoài trời nên thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đòi hỏi phải tìm được đối tác có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên có tư duy sáng tạo và tính thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt.

Sau khi trao đổi qua điện thoại, chúng tôi đã cử nhân viên đến tận nơi khảo sát trước khi tiến hành tư vấn báo giá. Yêu cầu đặt ra là máy chiếu phải đảm bảo độ sáng để rõ nét khi có nhiều ánh đèn điện xung quanh, vì máy hoạt động ngoài trời nên khả năng chịu ẩm và hoạt động với tần suất cao cũng phải được đảm bảo. Việc chiếu từ đầu K+ hoặc laptop cần có cổng HDMI để cho hình ảnh sắc nét, độ phân giải 1024×768. Chính vì vậy mà model Optoma PX390 có thể đáp ứng tốt các yêu cầu trên (Độ sáng 3800 Ansi lumens, độ phân giải XGA, tương phản 35000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15000 giờ, sử dụng công nghệ DLP của Mỹ).

Do không gian không được thoải mái cho lắm nên vị trí gắn máy chiếu hơi xéo và sát mé của máy hiên bằng khung treo ngang 60 cm. Việc lắp màn chiếu điện 120 inch sẽ cho khung hình chiếu to và rõ và cũng phải đối xứng với máy chiếu để đảm bảo hình ảnh chiếu ra không bị méo. Công việc được thực hiện 1 cách chuyên nghiệp và chính xác cao bởi Mr Sang sau khoảng 3 giờ làm việc.

Khách hàng đánh giá cao sự sáng tạo và thẩm mỹ trong khâu lắp đặt. Từ giờ quán có thể yên tâm thu hút khách trong mùa World Cup 2018 sắp tới cũng như giải trí xem phim vào buổi tối.

Với chính sách bảo hành chính hãng 24 tháng cho thân máy, 1 năm cho bóng đèn tương đương 1000 giờ sử dụng. Bên cạnh đó VNPC hỗ trợ bảo hành sửa chữa trọn đời cũng mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn báo giá lắp đặt máy chiếu cho quán cafe, nhà hàng, quán nhậu…ở TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận xin vui lòng liên hệ các số Hotline kinh doanh của chúng tôi. Hoặc bạn cũng có thể tới trực tiếp các địa chỉ sau:

Showroom tại TpHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú.

Chi nhánh Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.

Chi nhánh Vũng Tàu: 688 Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu