Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho Trường THPT Cầu Giấy

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho Trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội. VNPC lắp máy chiếu Optoma PX390 giảng dạy trong lớp học và màn chiếu điện 100 inch (1m8x1m8).

  • Vào dịp khai giảng và thời điểm đầu năm học có rất nhiều trường THCS và THPT tìm tới Trung tâm máy chiếu để mua và lắp đặt cho các phòng học, hội trường đáp ứng nhu cầu thuyết trình, giảng dạy và hội thảo, tổ chức cuộc họp phụ huynh… Ưu điểm rất lớn của máy chiếu đó là Khung hình chiếu ra có kích thước lớn giúp người xem ở xa vẫn có thể quan sát tốt, chất lượng hình ảnh rõ nét.
  • Tại Thủ Đô Hà Nội, Chi nhánh Trung tâm máy chiếu VNPC tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì được nhiều khách hàng tìm đế để mua máy chiếu phục vụ mọi nhu cầu từ giải trí xem phim, coi bóng đá, hát karaoke tới thuyết trình và dạy học. Hiện nói đến máy chiếu giá rẻ – siêu bền – đa năng bán chạy hàng đầu phải kể đến cặp đôi máy chiếu Optoma PS368 và Optoma PX390.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 cho Trường THPT Cầu Giấy

  • Sau khi tham khảo thông tin trên mạng và các bài viết thực tế lắp đặt máy chiếu mà VNPC đăng tải trên hệ thống website thì phía đại diện của Trường Trung Học Phổ Thông Cầu Giấy đã liên hệ với Chuyên gia máy chiếu Mr.Nam – 0976 714 286 để được tư vấn báo giá lắp đặt 4 bộ máy chiếu cho phòng học với chi phí khoảng trên 10tr/bộ. Với mục đích sử dụng và tình hình thực tế vị trí lắp đặt thì máy chiếu Optoma PX390 là lựa chọn tối ưu đối với các phòng học này.
  • Máy chiếu Optoma PX390 có cường độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, độ phân giải XGA nên phù hợp với không gian nhiều ánh sáng mà không sợ bị mờ. Chất lượng hình ảnh khi trình chiếu cực kì sắc nét và chân thực. Tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15000 giờ rất phù hợp nhu cầu thuyết trình, giảng dạy. Hơn nữa, máy có cổng HDMI lẫn VGA nên ta dễ dàng kết nối với Laptop bằng dây cáp tín hiệu để trình chiếu file văn bản (Word, Exel, Powerpoint) và hình ảnh, video.
  • Để tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ, máy chiếu sẽ được treo ngược lên trần nhà bê tông bằng khung treo máy chiếu đứng chuyên dụng còn màn chiếu điện thì treo ở góc bên phải và cao hơn cạnh trên của bảng xanh, khi nào sử dụng ta chỉ cần bấm remote để thả vải màn xuống và trình chiếu. Dây tín hiệu, dây nguồn được đi chắc chắn và nằm gọn trong nẹp điện.

Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt trong khoảng hơn 2h/bộ thì chúng tôi tiến hành Test chất lượng trình chiếu và hướng dẫn thầy cô sử dụng. Nhờ có những bộ máy chiếu giá rẻ như vậy mà hiệu quả của việc giảng dạy cho các em học sinh và thông điệp truyền tải trong buổi họp cũng được nâng cao.