Lắp máy chiếu Optoma PX390 dạy học tại H.Đông Anh, Hà Nội

Lắp máy chiếu Optoma PX390 dạy học tại H.Đông Anh, Hà Nội. VNPC lắp đặt bộ máy chiếu dạy học giá tốt & màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch cho lớp học.

Lại một dự án lắp máy chiếu dạy học nữa do Chi nhánh Trung tâm máy chiếu VNPC tại Hà Nội thực hiện và được hỗ trợ trực tiếp bởi Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Nam – 0976 714 286. Khách hàng lần này của chúng tôi là một trường tiểu học tại xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Hà Nội.

Khảo sát và tư vấn lắp đặt

Phía đại diện nhà trường sau khi tìm hiểu trên mạng internet đã liên hệ nhờ tư vấn báo giá & lên lịch lắp đặt bộ máy chiếu phục vụ việc giảng dạy nhân dịp chào năm mới 2019. Yêu cầu của khách đó là bộ máy chiếu có giá cả phải chăng, chất lượng hình ảnh sáng rõ, nét chữ dễ nhìn và phải hoạt động bền bỉ.

Dựa trên yêu cầu của khách và các dự án thực tế đã lắp đặt trước đây chúng tôi đã đề xuất bộ máy chiếu Optoma PX390 có tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 120 inch (2m2x2m2). Phụ kiện cần mua thêm gồm dây cáp HDMI 15m, bút trình chiếu laser, giá treo máy chiếu đứng 1m2. Ngoài ra, khách còn trả thêm chi phí thi công lắp đặt vào khoảng 400k.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 dạy học tại H.Đông Anh, Hà Nội

Tư vấn sản phẩm phù hợp

Máy chiếu Optoma PX390 có cấu hình vượt trội so với các model khác cùng phân khúc giá với độ sáng cao 3800 Ansi Lumens nên rất phù hợp với môi trường có nhiều ánh sáng đèn điện và cửa sổ của phòng học, độ phân giải XGA (1024×768) và hệ số tương phản siêu khủng lên tới 35000:1 cho hình ảnh chất lượng sắc nét và mịn màn, tuổi thọ bóng đèn máy chiếu tối đa lên tới 15.000 giờ.Lắp máy chiếu Optoma PX390 dạy học tại H.Đông Anh, Hà Nội

Công việc lắp đặt bộ máy chiếu cho lớp học diễn ra trong khoảng 3 giờ đồng hồ, máy chiếu được treo ngược lên trần nhà bằng giá treo rất chắc chắn, màn chiếu được treo trên tường, khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu được tính toán và lắp đặt cẩn thận để có được khung hình chiếu vừa với kích thước màn hình và rõ nét. Dây cáp tín hiệu được đi từ máy chiếu đến vị trí bàn đặt laptop. Quý thầy cô được hướng dẫn sử dụng đầy đủ về các sử dụng & bảo quản máy chiếu cũng như test chất lượng hình ảnh khi trình chiếu.