Lắp máy chiếu Optoma PX390 & Màn Chiếu Khung cho quán Karaoke

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & Màn Chiếu Khung cho quán Karaoke. VNPC lắp đặt máy chiếu hát karaoke và màn chiếu khung siêu bắt sáng tại quận Bình Thạnh.

  • Optoma PX390 là Máy chiếu đa năng bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam ở phân khúc giá 10 triệu đồng. Ta có thể bắt gặp hình ảnh máy đang trình chiếu tại các quán cafe, phòng họp công ty, lớp học, hoặc ở phòng phim gia đình của bạn bè. Hiện nay trao lưu lắp máy chiếu ở phòng karaoke kinh doanh đang rất thịnh hành bởi khung hình kích thước lớn hơn và chất lượng hình ảnh cũng đảm bảo, thu hút được nhiều khách hơn.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & Màn Chiếu Khung cho quán Karaoke

  • Địa chỉ của quán nằm ở đường Ung Văn Khiêm, Q.Bình Thạnh muốn lắp 3 phòng Karaoke sử dụng máy chiếu giá rẻ, nội thất trong phòng được trang trí vô cùng sang trọng và đẹp mắt, vì thế mà VNPC đã tư vấn khách sử dụng màn chiếu khung Cinemax với khả năng bắt sáng siêu tốt, cho chất lượng hình ảnh hơn hẳn các loại vải màn chiếu thông thường tư 15% đến 30% và khách đã đồng ý. Với diện tích không gian của phòng và khoảng cách từ máy chiếu màn hình, thì màn chiếu khung 120 inch (2m66x1m49) tỉ lệ 16:9 là phù hợp.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & Màn Chiếu Khung cho quán Karaoke

  • Nguồn tín hiệu hình ảnh cho máy chiếu được lấy từ đầu Android TV Box thông qua dây cáp HDMI nối dài 15m. Máy chiếu được treo sát lên trần bằng khung treo đứng 15 cm.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & Màn Chiếu Khung cho quán Karaoke

  • Máy chiếu Optoma PX390 với cường độ sáng 3800 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, độ tương phản  35.000:1, chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ sáng rõ và vô cùng sắc nét mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng. Tuổi thọ bóng đèn siêu bền, tối đa lên tới 15000 giờ.

Để được tư vấn lắp đặt máy chiếu cho quán Karaoke và phòng karaoke gia đình với chi phí hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.