Lắp máy chiếu Optoma PX390 & màn kéo tay 1m8 tại Q.Gò Vấp

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & màn kéo tay 1m8 tại Q.Gò Vấp. VNPC lắp bộ máy chiếu xem bóng đá K+ độ phân giải XGA cho quán Cafe H2 Coffee số 52 Phan Huy Ích.

  • Nói đến máy chiếu xem bóng đá tốt nhất & phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thì từ khóa “Optoma PX390” luôn rất Hot kể từ khi ra mắt lần đầu 2018 với hơn 1000 bộ đã có mặt khắp vùng miền trên cả nước để trình chiếu tại quán cafe, quán nhậu, nhà hàng, gia đình…
  • Vì là sản phẩm Hot và là model do VNPC độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam nên máy chiếu Optoma PX390 thường có gói khuyến mại như mua máy chiếu tặng màn chiếu hoặc tặng kính 3D, giảm giá bán… Máy được người tiêu dùng tin cậy và giới thiệu cho người thân và bạn bè sử dụng nhờ chất lượng hình ảnh trình chiếu rõ nét, khả năng hoạt động bề bỉ với tần suất cao, giá cả phải chăng.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & màn kéo tay 1m8 tại Q.Gò Vấp

  • Máy chiếu Optoma PX390 có cường độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản 35000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 15,000 giờ, sử dụng công nghệ trình chiếu DLP của Mỹ rất phù hợp để lắp đặt trong môi trường nhiều ánh sáng, khôn gian có diện tích vừa và nhỏ, khung hình chiếu đẹp nhất trong khoảng dưới 150 inch (3mx2m25).

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & màn kéo tay 1m8 tại Q.Gò Vấp

  • Quán H2 Coffee trên đường Phan Huy Ích đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Vũ – 0902 994 286 nhờ tư vấn lắp một bộ máy chiếu giá rẻ xem bóng đá với chi phí đầu tư vào khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Sau khi cho khách xem qua 1 số hình ảnh về dự án đã lắp đặt, xem hình ảnh vị trí muốn lắp mà khách gửi qua Zalo, cũng như giới thiệu một số mẫu máy chiếu có khuyễn mãi thì khách chọn máy chiếu Optoma PX390 đã được tặng kèm màn chiếu kéo tay 100 inch (1m8x1m8).

Lắp máy chiếu Optoma PX390 & màn kéo tay 1m8 tại Q.Gò Vấp

  • Khách chỉ tốn thêm phí thi công lắp đặt, khung treo máy chiếu ngang 60 cm, dây cáp tín hiệu HDMI 10m, dây nguồn nối dài. Công việc lắp đặt bộ máy chiếu & màn hình cho quán được thực hiện bởi kỹ thuật viên Mr. Tùng trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ.

Máy chiếu được gắn cố định vào tường bằng khung treo ngang giúp tiết kiệm không gian, màn chiếu được treo cột đà bằng thép. Khung hình chiếu ra được canh chỉnh vuông vức, dây cáp HDMI được kết nối từ máy chiếu đến đầu K+. Khách được hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng & bảo quản máy chiếu trước khi làm thủ tục bàn giao. Bộ máy chiếu mới lắp rất phù hợp với không gian trong phòng có nhiều ánh đèn điện, khách ngồi xem trong quán dễ dàng quan sát từ phía xa.