Lắp máy chiếu Optoma PX390+ và Màn chiếu treo tường 100inch

VNPC cung cấp và lắp đặt máy chiếu Optoma PX390+ phục vụ đào tạo, thuyết trình văn phòng. Sử dụng kết hợp màn chiếu treo tường kéo tay 100inch, đáp ứng nhu cầu trình chiếu văn bản, video, hình ảnh và nội dung giải trí.

Máy chiếu dùng cho văn phòng thường được sử dụng trong các buổi họp, thảo luận, thuyết trình hoặc giảng dạy, nơi mà người dùng cần chia sẻ thông tin, hình ảnh hoặc video với những người khác trong phòng. Yêu cầu cần có độ sáng cao và độ phân giải tốt, giúp hiển thị hình ảnh rõ nét và sáng rực trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Ngoài ra, chúng còn có tính năng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị đầu vào, chẳng hạn như máy tính, laptop, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Optoma PX390+ là mẫu máy chiếu hội tụ đủ các yếu tố trên vì thế sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng tại các cơ quan, trường học, văn phòng công ty ở VN. Ngoài sở hữu cấu hình tốt thì PX390+ còn có giá bán khá mềm so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ và Màn chiếu treo tường 100inch

Optoma PX390+ máy chiếu đa năng công nghệ DLP

Optoma PX390+ là một máy chiếu đa năng có tính năng nổi bật về độ sáng, độ tương phản và độ phân giải, giúp mang đến trải nghiệm giải trí lẫn hội họp tuyệt vời cho người dùng.

Với độ sáng 4100 ANSI lumens, máy chiếu này có thể hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và hiển thị hình ảnh rõ nét và sáng đẹp trên màn hình lớn. Độ tương phản cao 32.000:1 giúp tăng cường độ tương phản giữa các chi tiết hình ảnh và màu sắc sẽ được hiển thị trung thực và sống động. Máy chiếu Optoma PX390+ hỗ trợ độ phân giải XGA, cho phép hiển thị hình ảnh chi tiết, rõ nét và sắc nét.

Với đầu vào HDMI, VGA và USB, người dùng có thể kết nối máy chiếu với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bàn, laptop, đầu phát phim. Với độ bền của bóng đèn lên đến 15.000 giờ, người dùng có thể yên tâm sử dụng máy chiếu trong thời gian dài mà không cần thay bóng đèn thường xuyên.

Màn chiếu treo tường kéo tay 100inch

Màn chiếu kéo tay treo tường 100 inch là một loại màn chiếu được thiết kế để dễ dàng treo trên tường và có thể kéo xuống hoặc kéo lên khi cần thiết để sử dụng. Vải màn trắng và có độ phản xạ cao, giúp tăng cường độ sáng và tương phản của hình ảnh được hiển thị. Vải màn chiếu này cũng thường được xử lý chống nhăn và chống ẩm, giúp giữ cho bề mặt của màn chiếu luôn sạch sẽ và trơn tru.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ và Màn chiếu treo tường 100inch

Việc treo màn chiếu kéo tay treo tường 100 inch trên tường thường được thực hiện bằng cách sử dụng các thanh gắn kèm theo hoặc các kẹp treo khác để giữ cho màn chiếu ở đúng vị trí trên tường. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần kéo xuống hoặc kéo lên màn chiếu để hiển thị hoặc che đi hình ảnh.

Màn chiếu kéo tay treo tường 100 inch là một lựa chọn tuyệt vời cho những không gian phòng họp vừa và nhỏ, 10-30 người xem. Nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ xem phim, chơi game đến thuyết trình hoặc trình chiếu thuyết trình trong phòng họp.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ và Màn chiếu 100inch

Giải pháp lắp đặt VNPC áp dụng cho máy chiếu Optoma PX390+ là treo ngược máy chiếu lên trần nhà, sử dụng bộ giá treo máy chiếu dạng đứng 60cm. Máy có tính năng lật ngược hình nên việc lắp đặt rất dễ dàng.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ và Màn chiếu treo tường 100inch

Màn chiếu được treo lên tường tại vị trí bảng viết, sử dụng ke góc vuông chữ L. Giải pháp này giúp vải màn chiếu không bị vướng vào phần bảng viết khi người dùng kéo vải màn xuống.

Lắp máy chiếu Optoma PX390+ và Màn chiếu treo tường 100inch

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu văn phòng tiêu biểu do VNPC thực hiện, khách hàng có nhu cầu về sản phẩm cần tư vấn gui lòng liên hệ VNPC theo các số Hotline trên website https://vnpc.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.