Lắp máy chiếu Optoma PX390 Quán Ăn tại TT Đức Hòa, Long An

Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán ăn tại TT Đức Hòa, Long An. VNPC lắp máy chiếu & màn chiếu kéo tay 135 inch cho quán ăn sân vườn phục vụ xem bóng đá.

  • Các tỉnh trong khu vực lân cận địa bàn TpHCM như Bình Dương, Đồng Nai, Long An quý khách hàng thường rất khó tìm Trung tâm cung cấp máy chiếu, màn chiếu và hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi ở ngay địa phương mình vì thế mà mỗi khi có nhu cầu mua máy chiếu & lắp đặt cho quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, văn phòng, lớp học & gia đình…đã liên hệ với Công ty máy chiếu VNPC.
  • Với ưu thế là đại lý máy chiếu bán lẻ máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp máy chiếu các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như Optoma, Viewsonic, BenQ, Vivitek,…của Nhật như Panasonic, Epson, Sony,…cùng đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt đông đảo có tay nghề cao, sẵn sàn phục vụ tận nơi 24/7.
  • Vị chủ Quán Ăn Vườn Dừa tại khu vực chợ Đức Hòa, Thị Trấn Đức Hòa, Tỉnh Long An đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Phúc – 0902 557 286 muốn được báo giá 1 bộ máy chiếu xem bóng đá từ đầu K+ và thi công lắp đặt với mức chi phí đầu tư trong khoản dưới 15 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Quán Ăn tại TT Đức Hòa, Long An

  • Sau khi nhận được hình chụp thực tế không gian nơi sẽ lắp đặt qua Zalo, chúng tôi đã cho khách xem qua một số hình ảnh các dự án đã lắp đặt trước đây của máy chiếu giá rẻ Optoma PX390 và đã được khách đồng ý. Bộ thiết bị để lắp đặt gồm có: máy chiếu Optoma PX390, màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch (2m4x2m4), cáp HDMI 15m, cáp chuyển Iphone/Ipad sang HDMI, giá treo đứng 60 cm, dây nguồn nối dài.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Quán Ăn tại TT Đức Hòa, Long An

  • Máy chiếu Optoma PX390 có cường độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, hệ số tương phản siêu thực 35000:1, tuổi thọ bóng đèn chiếu siêu bền tối đa lên tới 15000 giờ, chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ và màu sắc nét phù hợp với không gian của quán. Tín hiệu hình ảnh được lấy từ đầu K+ để phục vụ giải trí xem bóng đá, xem phim HD hoặc từ Ipad để phát video clip, hát karaoke, chơi game…

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Quán Ăn tại TT Đức Hòa, Long AnCông việc lắp đặt được thực hiện bởi Kỹ thuật viên Mr. San trong khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ, máy chiếu được treo ngược lên trần thạch cao tấm bằng khung treo máy chiếu chuyên dụng, màn chiếu được gắn vào tường, dây cáp tín hiệu được đi từ máy chiếu đến vị trí đặt đầu K+.