Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán Bia Hơi tại Hà Đông, Hà Nội

Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán Bia Hơi tại Hà Đông, Hà Nội. VNPC lắp đặt bộ máy chiếu xem bóng đá K+ độ phân giải XGA có HDMI và màn chiếu điện 135 inch.

Để tìm được một trung tâm bán máy chiếu giá rẻ với chính sách bảo hành chính hãng tại Hà Nội không phải là điều đơn giản. Trong khi đó, Trung tâm máy chiếu VNPC lại được nhiều khách hàng ở khu vực phía nam lựa chọn nhớ sản phẩm giá rẻ, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn, dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách chúng tôi đã mở chi nhánh tại Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Tp.Hà Nội.

Hiện đang vào mùa bóng đá World Cup 2018, khách hàng ở các tỉnh phía Bắc nói chung điều rất quan tâm đến việc đầu tư một bộ máy chiếu với màn hình kích thước lớn cho quán nhậu, nhà hàng, quán cafe của mình nhằm thu hút khách và tăng doanh thu. Khách hàng lần này của VNPC thông qua tìm hiểu trên mạng đã liên hệ vào Hotline 0902411286 để được tư vấn mua máy chiếu cho quán Bia Hơi ở quận Hà Đông.

Dựa trên khoảng tiền mà khách muốn bỏ ra là dưới 12 triệu và thông qua khảo sát thực tế không gian nơi lắp đặt về ánh sáng và diện tích. Chúng tôi đã báo giá khách lắp bộ máy chiếu Optoma PX390 model máy chiếu bóng đá bán chạy hàng đầu ra mắt lần đầu tháng 2/2018. Hiện sản phẩm được khuyến mại tặng kèm màn chiếu kéo tay 135 inch  (2m2x2m2) nhưng khách lại muốn đổi sang màn chiếu điện có remote cho sang trọng và thuận tiện nên chúng tôi đã hỗ trợ khách và chỉ cần bù thêm 800k.

Máy chiếu sẽ được treo ngược lên thanh thép xà ngang bằng khung treo đứng 60 cm, còn màn chiếu được gắn lên khung sắt của mái vòm. Việc thi công lắp đặt bộ máy chiếu mất khoảng 3h làm việc trước khi tiến hành test chất lượng hình ảnh từ đầu K+ và làm thủ tục bàn giao, thu tiền.

Với cấu hình mạnh mẽ hơn so với hầu hết các model cùng phân khúc giá, máy chiếu giá rẻ Optoma PX390 có độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768, tương phản 35000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15000 giờ, có cổng HDMI, VGA, Video giúp đa dạng lựa chọn nguồn tín hiệu hình ảnh (Laptop, đầu KTS,…). Nhờ vậy mà chất lượng hình ảnh trình chiếu sắc nét, mà sắc chất thực và phù hợp với không gian có nhiều ánh sáng đèn điện và diện tích lớn. Đây là thương hiệu máy chiếu sử dụng công nghệ DLP của Mỹ nên rất phù hợp với môi trường nhiều bụi bẩn và hơi ẩm của Việt Nam, máy có khả năng hoạt động bề bỉ với tần suất cao. Máy có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ giải trí xem phim, coi bóng đá, hát karaoke, thuyết trình hội thảo, dạy học…

So với những chiếc TV khi bỏ ra cùng một số tiền để đầu tư thì máy chiếu có lợi thế về kích thước khung hình lớn hơn nhiều, việc sử dụng cũng tương đối dễ dàng.