Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán cafe mái hiên di động

Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán cafe mái hiên di động. VNPC lắp máy chiếu & màn chiếu kéo tay 120 inch (2m2x2m2) xem bóng đá K+ ở quán cafe mùa AFF Cup 2018.

  • Quán cafe bóng đá là nơi tập trung số lượng khách đến xem mỗi khi có trận bóng đá lớn được phát trực tiếp, để thu hút được khách thì cần có màn hình kích thước lớn và đương nhiên máy chiếu là giải pháp tối ưu nhờ chi phí hợp lý, chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, trong mùa giải AFF Cup 2018 này, đội tuyển bóng đá Việt Nam tham dự và đang tiến sâu vào vòng trong mong đến sự phấn khích và hy vọng về chức vô địch trong người hâm mộ.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán cafe mái hiên di động

  • Vị chủ quán cafe  Anna Coffee House tại số 33 đường Tân Thới Nhất, Quận 12 đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Phúc – 0902 557 286 để được tư vấn, báo giá & lắp đặt 1 bộ máy chiếu giá rẻ bên dưới mái hiên di động nhằm phục vụ trình chiếu bóng đá từ đầu K+ và phát phim HD.
  • Từ những hình ảnh do khách chụp gửi qua Zalo, thì không gian nơi lắp đặt tương đối rộng và trống nên cần phải có máy chiếu độ sáng cao mới đảm bảo chất lượng hình ảnh được rõ nét và đạt được khung hình kích thước lớn 120 inch (2m2x2m2) theo yêu cầu. Khách đã được tư vấn chọn Model máy chiếu Optoma PX390 công nghệ DLP của Mỹ vào TOP giá rẻ bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam do VNPC độc quyền phân phối sở hữu cấu hình khủng: Độ sáng 3800 Ansi Lumens, tương phản 35000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15.000 giờ, tích hợp cổng HDMI, VGA, Video cho phép kết nối với laptop, đầu KTS, đầu Android TV Box…đa năng được lắp đặt cho mọi nhu cầu từ trình chiếu văn phòng cho tới giải trí.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán cafe mái hiên di động

  • Với tổng kinh phí gồm thiết bị: máy chiếu, màn chiếu, khung treo máy chiếu, dây cáp tín hiệu HDMI & phí thi công lắp đặt trong khoảng 12 triệu đồng, quán đã có ngay 1 bộ máy chiếu với chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc chân thật, hoạt động bền bỉ như mong muốn ban đầu.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 quán cafe mái hiên di động

  • Công việc lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên Mr. Dũng trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, máy chiếu được treo ngược lên đà thép của mái hiên bằng khung treo giúp tiết kiệm không gian, màn chiếu kéo tay 120 inch được gắn cố định bằng 2 eKe sắt chữ L ở 2 đầu. Dây cáp tín hiệu được đấu trực tiếp từ máy chiếu đến đầu K+. Khách được hướng dẫn sử dụng đầy đủ, xem thử chất lượng hình ảnh trình chiếu trước khi làm thủ tục bàn giao. Từ giờ mỗi khi có sự kiện bóng đá diễn ra quán sẽ dễ dàng đáp ứng tốt nhu cầu cho cùng lúc hơn 100 người xem, mang đến bầu không khí sôi động và khi gặp trời mưa thì chỉ cần kéo phủ mái hiên là không phải lo máy chiếu bị ướt.