Lắp máy chiếu Optoma PX390 tại Quận 11 mở đầu năm mới 2019

Lắp máy chiếu Optoma PX390 tại Quận 11 mở đầu năm mới 2019. Máy chiếu Optoma PX390 ở phân khúc giá rẻ chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu kinh doanh.

  • Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm & dịch vụ sử dụng máy chiếu như một phương thức marketing thông qua video clip, hình ảnh và thu hút khách đến. Với ưu thế là khung hình chiếu kích thước lớn hơn TV cùng phân khúc giá, dễ dành trình chiếu từ laptop, Pc… nên thường được sử dụng để giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc đơn giải là giải trí xem phim, ca nhạc, coi bóng đá.
  • Trung tâm máy chiếu VNPC là địa chỉ bán máy chiếu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với hai Showroom tại TpHCM & Hà Nội. Model máy chiếu Optoma PX390 là mẫu máy chiếu bán chạy nhất trên thị trường kể từ thời điểm lần đầu ra mắt tháng 3/2019 với hơn 1000 máy được bán ra tính tới thời điểm hiện tại, máy được người dùng đón nhận bởi khả năng trình chiếu đa năng, chất lượng hình ảnh sáng rõ đẹp cùng khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
  • VNPC khai trương dịp sau tết cũng khá muộn tức vào ngày 11 tháng giêng âm lịch nhưng đã có nhiều khách hàng đã liên hệ trước đó nên ngày đi làm đầu tiên các Kỹ thuật viên của chúng tôi đều đã lên đường lắp máy cho khách hàng tại khu vực TpHCM. Trong số đó, có một Showroom nối Mi tại Quận 11 đã liên hệ đặt mua & yêu cầu lắp đặt 01 bộ máy chiếu trong tầm giá dưới 11 triệu đồng.
  • Trải qua quá trình thực tế tư vấn & bán máy chiếu nên Chuyên gia máy chiếu Mr. Hà – 0909 644 286 đã đề xuất khách lắp bộ máy chiếu Optoma PX390 có khuyến mãi tặng kèm màn chiếu treo tường kéo tay 80 inch. Quý khách chỉ cần tốn thêm phí thi công lắp đặt & tiền mua dây cáp tín hiệu VGA 30m để kết nối với laptop và khung treo máy chiếu để treo ngược lên trần nhà.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 tại Quận 11 mở đầu năm mới 2019

  • Công việc lắp đặt được thực hiện bởi Kỹ thuật viên Mr. San trong khoảng gần 3 giờ đồng hồ. Máy chiếu được gắn chắc chắn lên trần thạch cao, dây cáp tín hiệu được đi gọn gàng đến vị trí bàn đặt laptop, khoảng cách từ vị trí treo máy chiếu đến màn hình được canh chỉnh chính xác để đảm bảo có được khung hình vuông vức & rõ nét.Lắp máy chiếu Optoma PX390 tại Quận 11 mở đầu năm mới 2019

 

  • Khi sử dụng máy chiếu Optoma PX390 có cấu hình mạnh mẽ khi sở hữu độ sáng cao 3800 Ansi Lumens, hệ số tương phản 35.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 15.000 giờ nên khi Showroom chiếu demo các clip về nối mi, thẩm mỹ khách đã rất hài lòng. Khách hàng cũng được hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy chiếu dúng cách.