Lắp máy chiếu Optoma PX390 Trường tiểu học, Q. Hoàng Mai

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Trường tiểu học, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. VNPC lắp đặt máy chiếu dạy học, thuyết trình & lắp màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch.

  • Máy chiếu Optoma PX390 sử dụng công nghệ DLP của Mỹ được biết đến là dòng máy chiếu đa năng, độ sáng cao, hoạt động bền bỉ. Trong khoảng 1 năm qua kể từ khi lần đầu ra mắt thị trường Việt Nam và do VNPC độc quyền phân phối trên toàn quốc đã có mặt ở rất nhiều quán cafe, văn phòng, lớp học & gia đình.
  • Trường tiểu học Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC để được tư vấn báo giá & lắp đặt 1 bộ máy chiếu phục vụ việc dạy học cho các em học sinh để nâng cao hiệu quả giảng dạy. Yêu cầu của đại diện nhà trường là hình chiếu phải sáng, nét chữ to rõ, dễ dàng trình chiếu từ laptop.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Trường tiểu học, Q. Hoàng Mai

  • Với cường độ sáng 3800 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 35.000:1 và tích hợp đầy đủ cổng VGA, HDMI cùng một mức giá hợp lý thì máy chiếu Optoma PX390 là ứng cử viên hàng đầu cho nhu cầu trình chiếu dạy học & thuyết trình ở phân khúc giá trên 10 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Trường tiểu học, Q. Hoàng Mai

  • Chúng tôi đã khảo sát diện tích phòng học cũng như môi trường ánh sáng để tư vấn & báo giá và đã được nhà trường đồng ý. Bộ máy chiếu lắp đặt gồm có: máy chiếu Optoma PX390, màn chiếu treo tường 100 inch (1m8x1m8), cáp HDMI 15m, bút trình chiếu laser ( để lật trang Powerpoint), giá treo máy chiếu đứng 60 cm.
  • Phí thi công lắp đặt vào khoảng 500k và được thực hiện bởi Kỹ thuật viên Mr. Hải Anh của chúng tôi trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Máy chiếu được treo ngược lên trần bằng giá treo, dây cáp tín hiệu đi trực tiếp từ máy chiếu đến bàn đặt laptop, sau khi hoàn thành việc lắp đặt, thầy cô được test chất lượng hình ảnh trình chiếu từ laptop và được hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 Trường tiểu học, Q. Hoàng Mai

  • Đúng như cam kết, quý khách hàng đã có được bộ máy chiếu đạt chất lượng như mong muốn với chế độ bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt từ phía VNPC để phục vụ việc giảng dạy. Nếu bạn có nhu cầu mua máy chiếu giá rẻ dạy học hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0976 714 286 hoặc 0902 411 286.

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu Optoma PX390