Lắp máy chiếu Optoma PX390 xài USB Wireless cho Bệnh Viện

Lắp máy chiếu Optoma PX390 xài USB Wireless cho Bệnh Viện đa khoa khu vực Củ Chi để phục vụ tổ chức cuộc họp, thuyết trình…từ laptop và Smartphone.

  • Văn phòng bệnh viện là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội thảo…thuyết trình nên nhiều khi cần đến màn hình kích thước lớn để phát hình ảnh, video, File văn bản Word, PowerPoint…từ laptop. Tuy nhiên, màn hình TV thường có kích thước hạn chế nếu so với máy chiếu máy chiếu ở cùng mức đầu tư. Vì thế để tăng hiệu quả việc truyền tải nội dung thì nhiều bệnh viện đã đầu tư mua sắm 1 bộ máy chiếu giá rẻ.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 xài USB Wireless cho Bệnh Viện

  • Đại diện của Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi đã liên hệ với Trung tâm máy chiếu VNPC cho biết cần lắp đặt một bộ máy chiếu cho phòng họp có diện tích khoảng 20m2 có nhiều ánh sáng đèn điện, nguồn tín hiệu hình ảnh có thể là laptop hoặc kết nối không dây với điện thoại, tổng mức chi phí đầu tư vào khoảng 15 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Optoma PX390 xài USB Wireless cho Bệnh Viện

  • Dựa theo những yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi đã đề xuất lắp đặt 1 bộ máy chiếu Optoma PX390 công nghệ DLP của Mỹ tích hợp 1 cổng HDMI và 1 cổng VGA In, độ sáng cao lên tới 3800 Ansi Lumens rất phù hợp với không gian ánh sáng của phòng họp giúp đảm bảo hình ảnh sáng rõ, hệ số tương phản siêu thực lên tới 35.000:1 cùng độ phân giải XGA (1024×768) cho hình ảnh sắc nét và chân thật. Và trên hết, máy có khả năng hoạt động bền bỉ ít bị hư hỏng, tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 15.000 giờ. Nhờ cấu hình vượt trội cùng chất lượng đảm bảo nên máy có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ trình chiếu văn phòng cho tới giải trí xem bóng đá, xem phim…

Lắp máy chiếu Optoma PX390 xài USB Wireless cho Bệnh Viện

  • Vì máy chiếu Optoma PX390 không tích hợp sẵn tính năng trình chiếu không dây nên ta sẽ sử dụng 1 bộ USB Wireless rời để gắn vào máy chiếu qua ngõ HDMI, nguồn cấp điện được lấy từ cổng mini USB trên máy chiếu. Khi sử dụng ta chỉ cần kết nối thiết bị với laptop, smartphone qua phần mềm, ứng dụng do hãng cung cấp.

Công việc lắp đặt được thực hiện bởi Kỹ thuật viên máy chiếu Mr Sang trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Máy chiếu được treo ngược lên trần bê tông bằng khung treo đứng 60cm, màn chiếu được gắn lên tường ở phía đầu bàn họp, dây cáp tín hiệu VGA được đi từ máy chiếu đến vị trí để bàn đặt laptop. Khách được hướng dẫn sử dụng đầy đủ, test chất lượng hình ảnh trình chiếu khi sử dụng cáp VGA kết nối cũng như kết nối không dây từ laptop, smartphone để trình chiếu.