Lắp máy chiếu Optoma W316ST + USB Wireless cho cửa hàng

Lắp máy chiếu Optoma W316ST + USB Wireless cho cửa hàng. VNPC lắp máy chiếu siêu gần trình chiếu kết nối không dây với Laptop, Smartphone để Demo sản phẩm.

  • Trong số rất nhiều ứng dụng thực tế mà máy chiếu mang đến cho người dùng thì việc sử dụng máy chiếu & màn chiếu để Demo giới thiệu hình ảnh & clip về sản phẩm ở cửa hàng sẽ giúp khách đến xem dễ tiếp cận thông tin về sản phẩm đó hơn và lựa chọn.
  • Một khách hàng là chủ cửa hàng trên Đường Đông Du, Q.1, TpHCM đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Vũ – 0902 994 286 bày tỏ mong muốn lắp một bộ máy chiếu đặt trong phòng trưng bày sản phẩm cho khách đến tham quan, diện tích không gian của phòng tương đối nhỏ với chiều rộng 2,5m và chiều dài 4m.

Lắp máy chiếu Optoma W316ST + USB Wireless cho cửa hàng

  • Với khoảng cách như vậy thì các model máy chiếu giá rẻ công nghệ DLP của Mỹ thông thường chỉ chiếu được màn hình kích thước khoảng 100 inch (1m8x1m8) mà thôi nhưng khách muốn có được khung hình chiếu kích thước lớn gần bằng với chiều rộng của phòng. Vì vậy, ta chỉ có thể sử dụng máy chiếu siêu gần, có tiêu cự lớn để lắp gần màn hình chiếu mà vẫn có được khung hình như vậy.
  • Máy chiếu Optoma W316ST có độ phân giải chuẩn HD 720p, độ sáng 3600 Ansi Lumens, tương phản 20.000:1, tuổi thọ bóng đèn tối đa 8000 giờ. Chất lượng hình ảnh trình chiếu vô cùng sắc nét, tích hợp đầy đủ các cổng tín hiệu như HDMI, VGA.

Lắp máy chiếu Optoma W316ST + USB Wireless cho cửa hàng

  • Vì khách muốn trình chiếu không dây để trình chiếu từ laptop và điện thoại smartphone nên VNPC tư vấn khách mua USB Wireless có mã Model là Measy Miracast A2W. Thiết bị này sẽ được gắn vào cổng HDMI trên máy chiếu và sử dụng nguồn cấp điện từ cổng Mini USB Type B trên máy chiếu qua cáp sạc. Khi sử dụng, ta chỉ cần cài app trên điện thoại thông minh hoặc phần mềm của hãng đối với laptop, macboook. Chúng tôi cũng làm sẵn các clip hướng dẫn sử dụng trên Youtube để khách tự làm theo.

Lắp máy chiếu Optoma W316ST + USB Wireless cho cửa hàng

  • Màn chiếu sử dụng là loại màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch (2m4x2m4) hiệu Exzen. Công việc lắp đặt bộ máy chiếu này diễn ra trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ, khung hình chiếu vuông vức và rõ nét được thực hiện bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của VNPC. Sau khi việc hoàn thành việc lắp đặt máy chiếu khách được hướng dẫn sử dụng chi tiết cũng như một số lưu ý giúp việc tắt mở máy đúng cách giúp tăng tuổi thọ của máy chiếu.

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm & lắp máy chiếu cho phòng họp, showroom, cửa hàng..phục vụ hội họp, thuyết trình, tổ chức hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới…hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.