Lắp máy chiếu Rạp Phim VinKE Theatre độ sáng 8000 Lumens

Lắp máy chiếu Rạp Phim VinKE Theatre độ sáng 8000 Lumens. VNPC lắp đặt máy chiếu phim kinh doanh và giải trí sử dụng màn hình chiếu 200 inch tỉ lệ 16:9.

Địa điểm lắp đặt: Rạp Phim VinKE Theatre thuộc Khu đô thị Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có sẵn một màn chiếu điện 200 inch (4m4x2m5) tỉ lệ 16:9 cần lắp đặt một máy chiếu độ sáng cao phục vụ trình chiếu xem phim.

Chuyên gia tư vấn máy chiếu: Mr.Nam – 0976 714 286.

Thiết bị trình chiếu lắp đặt cho phòng phim kinh doanh:

  • Máy chiếu Hitachi độ sáng cao 8000 Ansi lumens, công nghệ trình chiếu 3LCD của Nhật Bản, độ phân giải XGA (1024×768) có ống Lens rời, phù hợp để lắp đặt trong không gian có nhiều ánh sáng, đảm bảo hình chiếu sáng rõ và đẹp mắt phù hợp với kích thước màn hình.
  • Dây cáp tín hiệu HDMI 20m để kết nối máy chiếu với máy tính chứa nguồn phim.

Lắp máy chiếu Rạp Phim VinKE Theatre độ sáng 8000 LumensVì trọng lượng máy chiếu khá lớn và khoảng cách từ máy chiếu đến màn hình tương đối xa nên VNPC đã cử 3 kỹ thuật viên lắp đặt để thực hiện công việc trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Máy chiếu được treo cố định lên trần nhà bằng kệ để được lắp ráp với khả năng chịu lực tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ.Lắp máy chiếu Rạp Phim VinKE Theatre độ sáng 8000 Lumens

Đối với rạp phim lớn nên đòi hỏi máy chiếu phải có chất lượng tốt, hoạt động ổn định, dễ dàng bảo trì và thay bóng đèn chiếu mới, VNPC chi nhánh Hà Nội đã đáp ứng được các yêu cầu trên nên được lựa chọn làm đối tác thực hiện dự án này.

Lắp máy chiếu Rạp Phim VinKE Theatre độ sáng 8000 LumensQuý khách hàng có nhu cầu lắp phòng chiếu phim gia đình và kinh doanh xin liên hệ các số Hotline tư vấn kinh doanh hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:

Địa chỉ: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội.Lắp máy chiếu Rạp Phim VinKE Theatre độ sáng 8000 Lumens

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu Lắp đặt rạp phim