Lắp Máy Chiếu Sony Full HD Độ Sáng Cao Cho Quán Nhậu Lớn

Lắp Máy Chiếu Sony Full HD Độ Sáng Cao Cho Quán Nhậu Lớn. VNPC lắp máy chiếu Sony VPL-FH31 & Màn chiếu kéo tay 150 inch phục vụ xem bóng đá K+ mùa Asian Cup.

  • Lâu nay, rất nhiều khách hàng tìm đến Trung tâm máy chiếu cũ VNPC để đặt mua máy chiếu Sony Full HD phục vụ cho các nhu cầu như giải trí xem phim, coi bóng đá… thuyết trình. Nhưng vì mức giá quá cao so với các thương hiệu khác như Epson, Viewsonic, Optoma, BenQ, Vivitek…nên trên thị trường không có nhiều các model máy chiếu cao cấp này trừ các phòng phim kinh doanh.

Lắp Máy Chiếu Sony Full HD Độ Sáng Cao Cho Quán Nhậu Lớn

 

  • Thông thường, máy chiếu Full HD 1080p của Sony có độ sáng tương đối thấp từ 1000 đến dưới 2500 Ansi Lumens nên khó có thể trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng đèn điện hoặc tự nhiên trong không gian rộng. Và một vị khách may mắt trong đợt Asian Cup 2019 này là chủ quán Ốc Táo trên đường Lâm Văn Bền, Q.7 đã chọn mua được model máy chiếu Sony VPL-FH31 cũ đã qua sử dụng. Với độ sáng lên tới 4300 Ansi Lumens, công nghệ xử lý màu 3LCD của Nhật Bản, tích hợp các cổng tín hiệu hình ảnh thông dụng như HDMI, VGA, Video nên dễ dàng phát hình ảnh từ đầu Kỹ Thuật Số, laptop, PC…màu sắc chân thực và đậm nét nên rất phù hợp với không gian của quán.

Lắp Máy Chiếu Sony Full HD Độ Sáng Cao Cho Quán Nhậu Lớn

  • Dự án được hỗ trợ bởi Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr. Hà – 0909 644 286 và lắp đặt bởi kỹ thuật viên Mr.Tùng. Dù máy chiếu khá nặng nhưng vẫn được treo lên bằng giá treo máy chiếu chuyên dụng. Màn chiếu sử dụng là loại màn chiếu kéo tay có kích thước lớn 150 inch (3mx2m25) nên có thể phục vụ cùng lúc cho 200 người xem. Nguồn tín hiệu hình ảnh đước xuất từ đầu K+, khách được hướng dẫn sử dụng đầy đủ và test chất lượng hình ảnh.

Lắp Máy Chiếu Sony Full HD Độ Sáng Cao Cho Quán Nhậu Lớn

  • Nếu quý khách có nhu cầu mua và hỗ trợ lắp đặt máy chiếu cũ giá rẻ có độ phân giải Full HD hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ 24/7 hoặc tham khảo list sản phẩm trên website maychieucu.com.