Lắp máy chiếu Sony VPL-DX221 cho phòng họp nhỏ tại Q.10

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX221 cho phòng họp nhỏ tại Q.10. VNPC lắp bộ máy chiếu Sony & màn chiếu kéo tay 2m4 hiệu Exzen phục vụ thuyết trình & hội họp.

  • Thương hiệu máy chiếu Sony công nghệ 3LCD của Nhật Bản phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao ở văn phòng như thuyết trình hội thảo, dạy học, tổ chức cuộc họp…màu sắc đậm và chân thật, nét chữ rõ ràng nên được nhiều cơ quan, văn phòng, lớp học lựa chọn. Ngoài ra, tiêu cự lớn hơn các model máy chiếu công nghệ DLP của Mỹ nên có thể chiếu được khung hình chiếu lớn hơn khi đặt cùng 1 khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu vì thế phù hợp với không gian có diện tích vừa và nhỏ.
  • Khách hàng trong dự án lắp đặt lần này của VNPC là một công ty mới thành lập có trụ sở tại số 52A, Nguyễn Ngọc Lộc, Q.10, Tp.HCM đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Hà – 0909 644 286 để được tư vấn & lắp đặt một bộ máy chiếu giá rẻ cho phòng họp có diện tích 20m2.
  • Thông qua việc xem xét hình ảnh thực tế của phòng họp, đánh giá môi trường ánh sáng, diện tích phòng thì chúng tôi đã đề xuất khách lựa chọn bộ máy chiếu Sony VPL-DX221 và màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch (2m4x2m4), phụ kiện đi kèm gồm có dây cáp tín hiệu HDMI và VGA 10m, khung treo đứng 15cm, dây nguồn nối dài, nẹp điện. Tính cả phí thi công lắp đặt thì tổng chi phí vào khoảng 15 triệu đồng.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX221 cho phòng họp nhỏ tại Q.10

  • Máy chiếu Sony VPL-DX221 có cường độ sáng 2800 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768), hệ số tương phản 4000:1, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 10.000 giờ. Việc trình chiếu sẽ lấy tín hiệu hình ảnh từ Laptop qua cổng HDMI, VGA.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX221 cho phòng họp nhỏ tại Q.10

  • Kỹ thuật viên lắp đặt Mr. Tùng đã hoàn thành công việc sau khoảng hơn 3 giờ làm việc, máy chiếu được treo ngược lên trần bằng khung treo giúp tiết kiệm không gian mà không cần phải đặt máy chiếu lên bàn, màn chiếu được treo ở góc tường, dây cáp tín hiệu được đi gọn gàn trong nẹp điện từ vị trí gắn máy chiếu đến bàn đặt laptop. Khung hình chiếu được canh chỉnh vuông vức và vừa khít với màn chiếu. Chúng tôi đã hướng dẫn khách sử dụng đầy đủ trước khi làm thủ tục bàn giao và thu tiền.

Lắp máy chiếu Sony VPL-DX221 cho phòng họp nhỏ tại Q.10

Từ giờ, quý công ty có thể yên tâm tổ chức cuộc họp và phát hình ảnh, video, slider powerpoint từ laptop. Chất lượng hình ảnh đảm bảo và lớn hơn rất nhiều so với màn hình TV ở cùng phân khúc giá, giúp truyền tải thông tin đến người xem có mặt trong phòng họp một cách hiệu quả hơn.