Lắp máy chiếu Sony VPL-FX30 cho hội trường VNPT TPHCM

Lắp máy chiếu Sony VPL-FX30 cho hội trường VNPT TPHCM. VNPC lắp đặt máy chiếu độ sáng cao 5000 Ansi Lumens phục vụ thuyết trình hội thảo và tổ chức cuộc họp.

  • Lắp máy chiếu cho hội trường cần máy chiếu có cường độ sáng từ 3500 đến 5000 Ansi Lumens, tùy thuộc vào diện tích phòng và kích thước màn chiếu từng chỗ. Ưu điểm của máy chiếu độ sáng cao đó là có thể trình chiếu được khung hình kích thước siêu lớn từ 150(3mx2m25) đến 200 inch (4mx3m), chất lượng hình ảnh khi trình chiếu rõ nét phù hợp với không gian có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng tự nhiên.
  • Riêng đối với thương hiệu máy chiếu Sony công nghệ 3LCD của Nhật Bản rất được giới văn phòng và giáo dục ưa chuộng từ rất lâu.
  • Máy chiếu sony công nghệ 3LCD với 2 model phổ biến được sử dụng nhiều như Sony VPL-FX30 và Sony VPL-FX35 được lắp đặt nhiều cho các hội trường và phòng họp của VNPT trên cả nước. Tại TP.HCM, VNPT được VNPC tư vấn lắp đặt và bảo hành 2 model trên ở các hội trường lớn.

Lắp máy chiếu Sony VPL-FX30 cho hội trường VNPT TPHCM

Ưu điểm của máy chiếu SONY FX30 VÀ FX35 là hình ảnh rõ đẹp và tự nhiên, độ phân giải XGA (1024×768), tuổi thọ bóng đèn cao, phù hợp với nhu cầu trình chiếu tần suất cao trong nhiều giờ liền. Máy chiếu được gắn cố định lên trần nhà bằng khung treo, dây cáp tín hiệu HDMI và VGA được đi sẵn để có thể dễ dàng kết nối với Laptop, PC khi trình chiếu các file văn bản (Word, Powerpoint) và hình ảnh, video.

Để được tư vấn lắp đặt máy chiếu giá rẻ độ sáng cao cho hội trường lớn, phòng họp và trình chiếu ngoài trời tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai xin vui lòng liên hệ các số Hotline Kinh Doanh trên website vnpc.com.vn.