Lắp máy chiếu Sony VPL-PHZ11 & Màn chiếu điện 170″ tại Vũng Tàu

VNPC lắp máy chiếu Sony VPL-PHZ11 và màn chiếu điện 170 inch tại văn phòng Công ty Khoa Học Công Nghệ Việt Nam. Bộ sản phẩm máy chiếu độ sáng và độ phân giải cao chuyên dùng cho nhu cầu hội họp, đào tạo, thuyết trình tại hội trường.

Khách hàng có nhu cầu trình chiếu trên màn chiếu lớn thì khi chọn mua máy chiếu khách hàng nên chọn các dòng máy chiếu có độ phân giải cao. Với các kích thước màn chiếu trên 150 inch thì người dùng cần chọn máy chiếu độ phân giải từ Full HD đến WUXGA mới đảm bảo được độ nét hình ảnh.

Với các không gian phòng họp rộng, có nhiều ánh sáng xung quanh thì cần chọn mua máy chiếu độ sáng cao từ 4000 Ansi lumens trở lên. Độ sáng càng cao sẽ càng giúp cho hình ảnh chiếu được sáng hơn, khi bật đèn phòng họp thì chất lượng hình ảnh cũng không giảm sút quá nhiều.

Lắp máy chiếu Sony VPL-PHZ11 tại Vũng Tàu

Sony VPL-PHZ11 máy chiếu Laser độ sáng cao

Sony VPL-PHZ11 thuộc dòng máy chiếu laser sở hữu công nghệ đèn chiếu tiên tiến mới nhất hiện nay. Với công nghệ Laser tuổi thọ của đèn chiếu sẽ kéo dài cao hơn rất nhiều so với các dòng máy chiếu Halogen truyền thống.

Máy chiếu Sony VPL-PHZ11 sở hữu cấu hình cao với cường độ sáng 5000 Ansi lumens, độ phân giải WUXGA (1920×1200). Đáp ứng tốt cho không gian sử dụng tại văn phòng công ty, trường học, hội trường lớn. Hình ảnh chiếu có độ sáng cao, chi tiết hình ảnh rõ nét khi chiếu trên các kích thước màn chiếu lớn.

Sony VPL-PHZ11

Sony VPL-PHZ11 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối tín hiệu, người dùng có thể dễ dàng kết nối máy chiếu với laptop, máy tính bàn PC hay các loại đầu phát tín hiệu phổ biến như tivi box, android box, K+, Fpt play box..

Là một sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD nên Sony VPL-PHZ11 có màu sắc trình chiếu tươi sáng, độ sâu hình ảnh tốt, màu đen trung thực. Máy phù hợp sử dụng cho các nhu cầu trình chiếu văn bản, hình ảnh, video thuyết trình, giảng dạy. Đáp ứng tốt cho cả các nội dung giải trí như phim ảnh và thể thao.

Màn chiếu điện 170 inch

Màn chiếu điện kích thước 170″ là một sản phẩm thuộc dòng màn chiếu điện tử, sử dụng remote điều khiển màn chiếu từ xa, trên màn chiếu có bộ điều khiển gắng tường. Màn chiếu hoạt động bằng điện nên sẽ phải cấp nguồn trực tiếp khi lắp đặt.

Lắp máy chiếu Sony VPL-PHZ11 tại Vũng Tàu

Màn chiếu kích thước 170 inches chỉ phù hợp sử dụng tại những không gian phòng rộng như trường học, hội trường. Chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu nhiều người xem, có thể lắp đặt treo tường hoặc treo trần nhà. Màn chiếu sử dụng vải màn chiếu trắng phổ thông, phù hợp với mọi loại máy chiếu.

Lắp máy chiếu Sony VPL-PHZ11 & Màn chiếu điện 170″

Giải pháp thi công VNPC thực hiện tại văn phòng công ty khách hàng là treo máy chiếu lên trần và màn chiếu cố định lên tường. Máy chiếu được treo lên trần, sử dụng bộ khung treo máy chiếu đa năng dạng đứng chiều dài 60 cm. Màn chiếu được treo lên tường đối diện máy chiếu tại vị trí trung tâm của phòng họp.

Giải pháp thi công trên đảm bảo tốt về góc nhìn cũng như tính thẩm mỹ. Người xem có thể dễ dàng ngồi xem hình ảnh mà không bị bất kỳ trở ngại nào, mọi vị trí ngồi trong phòng họp điều có góc nhìn thuận lợi.

VNPC sử dụng cáp tín hiệu HDMI của Unitek kết nối trực tiếp vối máy chiếu và đi âm trần thạch cao. Đầu cáp HDMI còn lại đi đến bàn họp, nơi đặt máy tính phục vụ thuyết trình. Khi sử dụng khách hàng kết nối đầu cáp HDMI còn lại với máy tính, sử dụng remote điều khiển màn chiếu và bật máy chiếu lên.

Trên đây là dự án lắp máy chiếu Sony VPL-PHZ11 cho phòng họp công ty do VNPC thực hiện, nếu khách hàng có nhu cầu tương tự có thể tham khảo bộ sản phẩm trên và áp dụng cho phòng họp của mình. Chi tiết giá bán máy cũng như chi phí thi công trọn gói vui lòng liên hệ VNPC thông qua các Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ.