Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W & Màn chiếu 135″ tại HPH Long An

VNPC lắp đặt máy chiếu ViewSonic PA503W sử dụng kết hợp màn chiếu điện 135″ tại văn phòng công ty HPH Long An. Bộ máy chiếu HD phục vụ cho nhu cầu hội họp, thuyết trình, đào tại phòng họp công ty. Gói sản phẩm tối ưu cho các không gian phòng có diện tích từ 30 đến 50m2.

Để chọn mua máy chiếu cho phòng họp các yếu tố người dùng cần quan trọng trước tiên là độ sáng và diện tích không gian sử dụng. Với các diện tích phòng rộng, chúng ta phải sử dụng màn chiếu có kích thước lớn nên đòi hỏi máy chiếu phải có độ phân giải cao. Đồng thời với các không gian phòng nhiều ánh sáng đèn cũng phải lựa chọn máy chiếu có độ sáng phù hợp.

Chi phí đầu tư máy chiếu cho phòng họp sẽ quyết định bởi 2 yếu tố trên. Chi phí trung bình là từ 8 đến 20 triệu đồng tùy vào chất lượng hình ảnh của máy chiếu. Bên cạnh đó người dùng cần bỏ thêm các chi phí đầu tư phụ kiện như cáp tín hiệu, khung treo máy chiếu và chi phí thuê thợ lắp đặt máy chiếu.

Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W và Màn chiếu 135"

Máy chiếu DLP có phù hợp cho phòng họp công ty?

Có những thông tin chia sẻ cho rằng máy chiếu DLP chỉ dành cho giải trí, 3LCD thì dành cho văn phòng. Đây là một thông tin không chính xác, mỗi nhà hãng lại định hướng phát triển máy chiếu của mình theo một công nghệ nhất định phù hợp với thế mạnh của họ, ví dụ điển hình là ViewSonic thì chọn DLP, Panasonic thì chọn 3LCD.

Mỗi nhà hãng máy chiếu điều cho ra những sản phẩm với những tính năng và chất lượng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Ví dụng là nhà hãng Optoma chuyên sản xuất máy chiếu DLP có hơn 50 model dành riêng cho khách hàng văn phòng và giáo dục.

Mỗi công nghệ máy chiếu nó sở hữu những điểm mạnh riêng biệt, chúng ta cần lựa chọn sản phẩm có cấu hình và tính năng phù hợp với nhu cầu là hoàn toàn sử dụng tốt. Điển hình là gói sản phẩm trên, ViewSonic PA503W sử dụng nhu cầu hội họp tại văn phòng công ty, hình ảnh chiếu sáng rõ và đẹp mắt.

Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W và Màn chiếu 135"

ViewSonic PA503W máy chiếu HD đa năng

ViewSonic PA503W là một sản phẩm máy chiếu sở hữu cấu hình khá cao với độ phân giải chuẩn WXGA và độ sáng 3600 Ansi lumens. PA503W đáp ứng tốt cho hầu hết các không gian văn phòng, lớp học hay cả phòng phim gia đình. Với điểm mạnh về độ sáng giúp cho máy có thể chiếu tốt trong phòng mở sáng đèn mà không bị giảm thiểu quá nhiều chất lượng.

ViewSonic PA503W

ViewSonic PA503W sở hữu thân máy tương đối nhỏ gọn và hoàn toàn có thể sử dụng lưu động. Các cạnh máy được bo tròn với màu sắc tổng thể là màu trắng xám, giúp nó trở nên hiện đại và phù hợp mọi không gian sử dụng.

Máy chiếu ViewSonic PA503W được trang bị đa dạng và đây đủ các cổng kết nối phổ thông bao gồm HDMI, VGA, Monitor Out, Video. Người dùng có thể dễ dàng kết nối máy chiếu với máy tính hay các loại laptop để thuyết trình, chỉ cần kết nối thông qua HDMI hoặc VGA mà không phải cài đặt gì thêm.

ViewSonic PA503W tối ưu cho màn chiếu bao nhiêu inch?

ViewSonic PA503W sở hữu độ phân giải chuẩn HD 720 (WXGA) nên máy có thể phóng được kích thước hình ảnh to lên đến 300 inch. Chất lượng hình ảnh tốt nhất và đẹp mắt nhất là trong khoảng từ 80 đến 150 inch. Như dự án thi công trên là VNPC lắp đặt cho khách hàng sử dụng với màn chiếu 135″.

Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W và Màn chiếu 135"

Nên sử dụng màn chiếu vải trắng hay tận dụng tường trắng tại văn phòng công ty. Câu trả lời là nếu bạn có tường trắng thì vẫn sử dụng tốt, còn nếu mặt tường có màu sắc, không bằng phẳng thì nên trang bị một chiếc màn chiếu phổ thông để hình ảnh có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, màn chiếu cũng giúp không gian phòng họp của bạn trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W & màn chiếu điện

Giải pháp VNPC áp dụng cho khách hàng trên là treo máy chiếu cố định lên phần trần thạch cao của phòng họp. Sử dụng bộ giá treo máy chiếu 60cm, lắp cố định lên mặt thanh cao và gia cố bằng hệ sắt âm trần. Với các kết cấu trần thạch cao dạng tấm thì việc thi công trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều, không phải đục khoét quá nhiều thạch cao.

Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W và Màn chiếu 135"

Màn chiếu được các thợ lắp đặt máy chiếu VNPC lắp đặt lên tường, màn chiếu thường có trọng lượng nhẹ nên rất dễ treo tường. Thiết kế 2 đầu màn chiếu có các vị trí lắp đặt móc treo nên người dùng cũng có thể tự mua màn chiếu về tự lắp. Tuy nhiên người dùng nên đo đạc trước để tránh màn chiếu treo lên bị lệch.

Lắp máy chiếu ViewSonic PA503W và Màn chiếu 135"

Thời gian thi công trọn bộ máy và màn chiếu điển hình như trên được kỹ thuật viên VNPC thực hiện từ 2-4 giờ làm việc. Tại VNPC, để thuận tiện cho khách hàng chúng tôi có cung cấp dịch vụ thi công ngoài giờ, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu VNPC phục vụ tất cả các ngày trong tuần

Trên đây là một trong những dự án tiêu biểu VNPC lắp máy chiếu ViewSonic PA503W, khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay báo giá các sản phẩm trên vui lòng liên hệ VNPC trực tiếp thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.