Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD cho Napoli Coffee Bình Tân

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD cho Napoli Coffee Bình Tân phục vụ giải trí xem bóng đá K+ và xem phim HD. VNPC lắp đặt máy chiếu + màn chiếu kéo tay 1m8.

Nói đến nhu cầu lắp máy chiếu xem bóng đá tại TpHCM thì đối với nhiều khách hàng là chủ quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu, gia đình…hầu hết điều biết tới Chuyên gia tư vấn máy chiếu Mr.Phúc – 0902 557 286 bởi kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề và sự nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Khách hàng thông qua tham khảo thông tin trên mạng đã liên hệ với chúng tôi bày tỏ mong muốn có một bộ máy chiếu giá rẻ coi đá banh và xem phim HD từ đầu K+, laptop với số tiền đầu tư trong khoảng trên dưới 10 triệu đồng.

  • Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD cho Napoli Coffee Bình TânSau khi được xem hình ảnh không gian quán, diện tích mặt bằng Mr. Phúc đã đề xuất khách hàng lắp đặt bộ máy chiếu Viewsonic PJD515HD & màn chiếu treo tường kéo tay 1m8. Về máy chiếu thì đây là model độc quyền do VNPC phân phối trên toàn quốc được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt, màu sắc rực rỡ, cùng khả năng hoạt động bền bỉ với tần suất cao.

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD cho Napoli Coffee Bình Tân

  • Máy chiếu Viewsonic PJD515HD có cường độ sáng 3500 Ansi nên không phải lo lắng về ánh sáng đèn điện trong quán làm hình chiếu bị mờ, tích hợp cổng tín hiệu HDMI, VGA; hơn nữa tuổi thọ bóng đèn tối đa lên tới 10000 giờ.
  • Khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu là hơn 4m nên phù hợp để lắp kèm màn hình chiếu treo tường 100 inch (1m8x1m8). Việc treo máy chiếu lên trần nhà bằng khung treo đứng 60cm, đi đường dây điện nguồn và cáp tín hiệu HDMI từ máy chiếu đến đầu K+ cũng như gắn màn hình chiếu lên tường được Kỹ thuật viên của chúng tôi thực hiện có tính trong khoảng thời gian hơn 2 giờ đồng hồ.