Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD & Khung treo điện tử 1m

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD & Khung treo điện tử 1m có Remote cho phòng họp có trần thạch cao nguyên khối tại đường số 7, KDC City Land, Quận Gò Vấp.

  • Đối với phòng họp có kích thước vừa diện tích dưới 50m2 thì sử dụng máy chiếu Viewsonic PJD515HD và màn chiếu điện tự động kích thước 120 inch (2m2x2m2) là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chất lượng hình ảnh trình chiếu đậm nét, màu sắc chân thật nhờ cường độ sáng lên tới 3500 Ansi Lumens và công nghệ xử lý màu độc quyền SuperColor, máy dễ dàng kết nối được với Laptop, PC qua ngõ HDMI và VGA. Việc trình chiếu các loại file văn bản như Word, PowerPoint, Excel và các file bản vẽ thiết kế AutoCAD sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Khách hàng của VNPC là Công ty xây dựng An Gia Minh có nhu cầu lắp đặt một bộ máy chiếu giá rẻ dùng cho hội họp trong phòng kín có máy lạnh với yêu cầu thiết bị phải có chất lượng cao và đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt, không quá đặt nặng vấn đề chi phí đầu tư thiết bị. Thông qua khảo sát trực tiếp tận nơi, chúng tôi nhận thấy rằng văn phòng sử dụng trần thạch cao nguyên khối nên nếu lắp loại khung treo đứng cố định như thông thường sẽ trông mất thẩm mỹ, hơn nữa phòng có máy lạnh nên sẽ có rất nhiều hơi ẩm vì thế nếu cứ để máy chiếu tiếp xúc trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy. Vì thế, sẽ cần phải sử dụng đến bộ khung treo máy chiếu điện tử hay còn gọi là giá treo máy chiếu điện tự động sử dụng remote điều khiển từ xa với máy chiếu được đặt bên trong.

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD & Khung treo điện tử 1m

  • Việc lắp màn chiếu điện đã quá đỗi bình thường đối với kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm như Mr. San của VNPC, vị trí lắp là treo từ trên trần xuống và ở sát cạnh tường để đảm bảo khi thu màn chiếu lên sẽ bị nằm khuất ở phía trên trần thạch cao, nên sẽ rất khó để nhận ra.

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD & Khung treo điện tử 1m

  • Dựa theo khoảng cách trong quá trình đo đạc, chúng tôi đã sử dụng bộ khung treo máy chiếu điện có chiều dài tối đa 1m và cắt 1 ô vuông trên trần thạch cao vừa bằng mâm đến của giá treo, máy chiếu được đặt gọn gàng ở bên trong. Khi không sử dụng đến máy chiếu ta có thể dùng remote điều khiển từ xa bộ khung treo thu gọn lại và mâm đế sẽ nằm cùng mặt phẳng với bề mặt của trần.

Lắp máy chiếu Viewsonic PJD515HD & Khung treo điện tử 1m

  • Việc lắp đặt trọn bộ thiết bị từ màn chiếu, khung treo, máy chiếu cho tới việc đi dây cáp tín hiệu, khoét ô trên trần thạch cao được thực hiện 1 cách cẩn trọng và chuẩn xác để đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau hơn 4 giờ làm việc thì mọi thứ cũng đã hoàn thành để có thể test tín hiệu hình ảnh và hướng dẫn khách sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao.

Để được tư vấn & báo giá thiết bị và chi phí lắp máy chiếu cho văn phòng, phòng họp, hội trường của công ty xin vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn máy chiếu – Mr.Nam 0976 714 286 để được hỗ trợ 24/7.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để tham quan và mua sắm:

TpHCM: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú.
Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì.