Lắp máy chiếu Viewsonic PX747-4K cho phòng phim 4K gia đình

Lắp máy chiếu Viewsonic PX747-4K cho phòng phim 4K gia đình VNPC lắp máy chiếu phim 4K & màn chiếu điện 2m2 phục vụ xem phim, hát karaoke, coi bóng đá.

  • Hiện nay, nhu cầu lắp máy chiếu 4K không phải quá khó khăn bởi chi phí chỉ trong khoảng từ trên 30 đến 50 triệu đồng. Với các thương hiệu máy chiếu 4K công nghệ DLP của Mỹ như Viewsonic, BenQ, Vivitek và Optoma sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn và hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành chính hãng. So với cùng khoảng tiền bỏ ra thì máy chiếu 4K sẽ có kích thước lớn hơn nhiều lần so với TV 4K mà chất lượng hình ảnh không hề thua kém.

Lắp máy chiếu Viewsonic PX747-4K cho phòng phim 4K gia đình

  • Máy chiếu Viewsonic PX747-4K sở hữu cấu hình vượt trội: Độ sáng 4K 2160p (3840 x 2160), cường độ sáng 3500 Ansi phù hợp với không gian có ánh sáng và diện tích vừa phải, tuổi thọ bóng đèn siêu bền tối đa lên tới 15000 giờ, được tích hợp hầu hết các cổng tín hiệu thông dụng như HDMI, VGA nên dễ dàng kết nối với Laptop, Android TV Box, đầu thu KTS… Với tông màu ấm, công nghệ xử lý màu độ quyền SuperColor cho hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thực nên sau khi khách hàng xem demo xong hình chiếu đã đồng ý với đề xuất của Chuyên gia tư vấn Mr.Hà – 0909 644 286 để lắp cho phòng phim gia đình.

Lắp máy chiếu Viewsonic PX747-4K cho phòng phim 4K gia đình

  • Máy chiếu Viewsonic PX747 được treo ngược lên trần thạch cao tấm bằng khung treo máy chiếu chuyên dụng, màn chiếu điện được gắn vào tường dễ dàng thao tác kéo thả màn bằng remote từ xa. Kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi đã đến địa chỉ nhà riêng của khách hàng trên đường Lạc Long Quân – Q.11 đúng như lịch hẹn trước và tiến hành lắp đặt trong khoảng hơn 2 giờ đồng hồ. Khung hình chiếu từ máy ra vuông vức vừa mép vải màn, dây tín hiệu được dấu trên trần để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khách hàng của VNPC đánh giá cao chất lượng hình ảnh trình chiếu và phong cách phục vụ của chúng tôi và mang đến động lực và sự tự tin cho các dự án lắp đặt phòng chiếu phim 4K gia đình trong thời gian tới.