Máy chiếu độ sáng cao Panasonic PT-VW340A siêu đẹp

Máy chiếu độ sáng cao Panasonic PT-VW340A siêu đẹp độ phân giải 1280×800, cường độ sáng 3700 Ansi Lumens, được bán trên toàn quốc bởi công ty máy chiếu VNPC.

Máy chiếu độ sáng cao Panasonic PT-VW340A siêu đẹp

  • Bên cạnh các dòng máy chiếu Panasonic độ sáng cao khác ra năm trong năm 2016 như Panasonic PT-LB382, VX420Z, LB412 thì máy chiếu Panasonic PT-VW340 có mức giá bán hơn 16 triệu đồng và cấu hình khá phù hợp với nhu cầu trình chiếu tại phòng có kích thước lớn, hội trường nhằm phục vụ công tác giảng dạy, xem bóng đá, xem phim.
  • Với cường độ sáng 3700 Ansi Lumens thì chưa phải là quá cao để trình chiếu ngoài trời nhưng bù lại PT-VW340A lại có độ phân giải HD SXGA (1280 x 800) nên chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ khá rõ nét và đẹp. Và đó cũng chính là điều làm cho model máy chiêu này trở nên đa năng trong việc trình chiếu file văn bản như word, excel, powerpoint,..video và hình ảnh thông qua kết nối bằng cổng USB.
  • Panasonic PT-VW340A được trang bị rất nhiều cổng kết nối tín hiệu máy chiếu cơ bản như MHL/HDMI, VGA, Lan (trình chiếu thông qua mạng LAN), Audio (kết nối với loa ngoài khi trình chiếu), USB, Computer in và out để kết nối với máy tính.

Máy chiếu độ sáng cao Panasonic PT-VW340A siêu đẹp

  • Hệ số tương phản lên tới 12000:1 cho hình ảnh có độ nét cao và chân thực nhất, không dễ gì bạn tìm thấy được model máy chiếu công nghệ 3LCD nào cùng phân khúc giá mà lại có hệ sống tương phản cao đến như vậy.
  • Với công suất bóng đèn máy chiếu khoảng 240w và tuổi thọ 7000 giờ tương ứng với 7 năm sử dụng thì đây sẽ là lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sử dụng máy chiếu để trình chiếu thương xuyên. Hệ thống quạt tản nhiệt và kết cấu thân máy cũng giúp bạn yên tâm trình chiếu trong thời gian dài mà không sợ máy chiếu quá nóng.
  • Chính sách bảo hành: Thân máy: 12 tháng, Bóng đèn: 3 tháng hoặc 500 giờ. Bảo hành tại trung tâm máy chiếu VNPC hoặc Các Trung tâm bảo hành ủy quyền Panasonic toàn quốc.

VNPC tự hào là đại lý bán máy chiếu Panasonic chính hãng giá rẻ hàng đầu tại thị trường TpHCM cũng như trên cả nước hiện nay. Để được tư vấn chọn mua máy chiếu, linh kiện máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi qua các số hotline kinh doanh được đăng trên website VNPC.COM.VN nhé.