Màn chiếu treo tường

Màn chiếu treo tường giá rẻ – Màn chiếu kéo tay Apollo, Dalite. Bán các loại màn chiếu dùng cho văn phòng, lớp học, giảng đường, màn chiếu phim Full HD 3D, màn chiếu quán cafe bóng đá.

Công ty VNPC chuyên phân phối màn chiếu treo tường chính hãng Dalite, Apollo, Exzen giá rẻ nhất tại Việt Nam. Đây là loại màn hình chiếu chất lượng tốt nhất hiện nay, được VNPC nhập khẩu trực tiếp từ các nhà hãng ở nước ngoài.

VNPC bán sỉ và lẻ màn chiếu kéo tay kích thước 70 inch, 80 inch, 100 inch, 120 inch, 135 inch, 150 inch, 200 inch, 250 inch, 300 inch. Kích thước 1,5 mét đến 6 mét. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, nhận hàng ngay trong ngày tại TpHCM và Hà Nội. Bảo hành chính hãng 12 tháng sử dụng.

Màn chiếu treo tường (Munual Projetor Screens) được sử dụng phổ biến tại lớp học, phòng họp, cơ quan, hội trường, khán phòng, sân khấu. VNPC có cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu cho phòng phim gia đinh, nhà hàng, quán cà phê chiếu bóng đá, rạp phim kinh doanh, trường học. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa màn chiếu và thay vải màn chiếu tận nơi.

Màn chiếu kéo tay chính hãng Dalite,  Apollo
Màn chiếu kéo tay tỷ lệ 1:1, 4:3, 16:9
Kích thước 80″, 100″, 120″, 135″, 150″, 170″, 200″, 300″.
Lắp đặt màn chiếu Treo tường, treo trần

Hiển thị 11 sản phẩm

Cấu tạo của màn chiếu treo tường

Màn chiếu treo tường có thiết kế chắc chắn, hộp màn hình lục lăng, vải màn luôn căng phẳng như gương khi trình chiếu. Khung màn chiếu được sơn tĩnh điện màu trắng, thiết kế kiểu dáng tiêu chuẩn. Chất liệu khung màn là hợp kim, chắc chắn và có độ bền cao.

Chất liệu vải màn chiếu là Matte white (vải trắng, có đường viền đen). Độ bắt sáng gấp 2 lần chất liệu thông thường, tương phản màu sắc tốt. Mặt sau màn được sơn đen, giảm mức độ hấp thụ ánh sáng đằng sau màn. Đây là loại màn chiếu tiêu chuẩn chất lượng cao sử dụng tốt cho mọi loại máy chiếu.

Màn chiếu treo tường chính hãng Dalite, Apollo, Exzen

Tại VNPC, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ sản phẩm màn chiếu chính hãng Dalite, Apollo, Exzen. Đây là 3 thương hiệu màn chiếu phổ biến, được người dùng tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay.

Thương hiệu màn chiếu Dalite, Apollo được rất nhiều khách hàng sử dụng và cho đánh giá tích cực. Chất liệu vải màn trắng sáng, khung màn chắc chắn, độ bền và tuổi thọ cao.

Cách tính kích thước màn chiếu

Thông thường các thông số inches mà nhà cung cấp nêm yết là kích thước của vải màn chiếu. Được tính theo đường chéo của vải màn. Kích thước tổng chiều dài của màn chiếu sẽ nhiều hơn kích thước vải màn. Thường là dài hơn từ 20 đến 40 cm tùy kích cỡ màn.

Phần kích thước dài hơn này là chiều dài của phần hộp đựng vải màn chiếu. Phần dài ra là đầu 2 màn chiếu, nơi bố trí phần móc treo màn chiếu. Chính vì thế khi mua màn chiếu bạn nên hỏi kỹ chiều dài tối đa của màn để phù hợp với vị trí và diện tích không gian lắp đặt.

Cách lắp đặt màn chiếu treo tường

Ở 2 đầu màn chiếu treo tường do VNPC cung cấp sẽ có thiết kế móc treo. Ở mỗi đầu màn sẽ được bố trí sẵn 2 loại móc treo. Một loại móc treo lên trần bằng kim loại và một loại móc treo lên tường bằng nhựa tổng hợp.

Để treo màn chiếu lên tường khách hàng có thể khoang tường rồi dùng đinh vít cố định. Với trường hợp treo màn chiếu lên trần có thể sử dụng vít móc treo chữ L.

Khi mua màn chiếu khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, lắp đặt và bảo quản màn chiếu. Khách hàng có thể đặt mua màn chiếu kéo tay trực tiếp trên website vnpc.com.vn hoặc liên hệ thông tin bên dưới.

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC

  • Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội
  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Hotline tư vấn: 0974 667 286 – 0902 411 286 – 0976 714 286 – 0909 644 286 – 0902 994 286 – 0902 664 286 (24/7)