Những vấn đề cần chú ý khi thi công lắp đặt máy chiếu

Những vấn đề cần chú ý khi thi công lắp đặt máy chiếu: Việc lắp đặt một máy chiếu đôi khi tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu xét về góc độ chuyên môn kỹ thuật thì bạn sẽ cần cần một sự phân tích, đánh và phương án lắp đặt sao cho đạt các yếu tố sau:

  • Tính thẩm mỹ của phòng chiếu
  • Tính chuyên nghiệp của phòng chiếu
  • Tính kinh tế – chi phí đầu tư của phòng chiếu

Ở đây, VNPC sẽ phân tích ba yếu tố cần chú ý khi thi công lắp đặt máy chiếu như đã đề cập ở trên:

  • Thứ nhất, tính thẩm mỹ là thi công, lắp đặt làm sao khi khách hàng nhìn thấy những thiết bị trình chiếu đã lắp đặt có hài hòa, cân đối và tương xứng với địa hình lắp đặt hay không. Một phòng học thông thường hoặc quá cà phê xem bóng đá thì không cần tính thẩm mỹ quá cao, nhưng với một phòng giải trí gia đình hoặc chiếu phim thì cần cân nhắc nhiều đến yếu tố này.
  • Thứ hai, tính chuyên nghiệp là nhắc đến nghiệp vụ lắp đặt và thi công. Cách chúng ta đặt hướng máy và màn sao cho chính xác tuyệt đối, hình ảnh trình chiếu ít bị ảnh hưởng bởi ánh sang xung quanh, cách đi dây, bố tính dây tín hiệu sao cho an toàn và tiện lợi khi sử dụng máy chiếu
  • Thứ ba, tính chi phí hay tính tiết kiệm thì đối với mọi khách hàng, VNPC thường chú trọng cao đến yếu tố này. Yếu tố này cũng chịu tác động tự từ bước đầu tiên là tư vấn chọn máy chiếu cho khách hàng để đạt các yếu tố như: độ bền tốt, tuổi thọ đèn chiếu cao và thời gian bảo hành dài. Việc tư vấn lắp đặt một máy chiếu với chi phí hợp lý sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Những vấn đề cần chú ý khi thi công lắp đặt máy chiếu

Tại showroom máy chiếu VNPC luôn có sẵn rất nhiều model máy chiếu mới và máy chiếu cũ của những thương hiệu máy chiếu nổi tiếng hiện nay như: Viewsonic, Optoma, BenQ, Panasonic, Sony, Epson, Vivitek,…Chức năng máy chiếu cũng rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau từ: 7 triệu trở lên (máy chiếu mới chính hãng giá rẻ) chuyên phục vụ trình chiếu phim ở phòng phim mini, phòng phim gia đình…trình chiếu dạy học và hội thảo ở công ty…

Dịch vụ tư vấn máy chiếu, thi công lắp đặt máy chiếu của VNPC luôn nỗ lực hoàn thiện để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Sài Gòn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì – P.Tân Sơn Nhì – Q.Tân Phú – TP.HCM