Optoma PW450 – lựa chọn máy chiếu phân khúc cao cấp 2021

Optoma PW450 là mẫu máy chiếu rất được ưa chuộng sử dụng tại các phòng phim gia đình và rạp phim kinh doanh chuyên nghiệp. Không có gì ngạc nhiên khi Optoma PW450 được bình chọn là mẫu máy chiếu chuẩn HD bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng phân tích lại các điểm mạnh giúp Optoma PW450 thành công và chiếm lĩnh thị trường máy chiếu HD trong những năm gần đây. Tìm hiểu chi tiết hơn về các tính năng này để xem xét liệu trong năm 2021 PW450 có còn đáng đầu tư không nhé nhé!

Máy chiếu Optoma PW450

Cấu hình vượt trội

Hệ số tương phản ấn tượng, độ sáng cao và tuổi thọ bóng đèn siêu bền là những điểm nổi bật từ dòng máy chiếu HD Optoma PW450. Ngoài việc vượt mặt các đối thủ trong cùng phân khúc giá bán, Optoma PW450 còn thể hiện được khả năng thực dụng khi trình chiếu trên các màn chiếu lớn với chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc sinh động và khả vận hành liên tục không ngừng nghỉ.

Là một dòng máy chiếu DLP nên màu sắc của máy rất bắt mắt, phù hợp với các nội dung giải trí. Việc sử dụng PW450 với màn chiếu tương phản cao là combo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay của khách hàng tại VNPC.

Máy chiếu Optoma PW450

Bền bỉ và ổn định

Độ bền của các máy chiếu DLP được đánh giá tốt hơn các máy chiếu công nghệ 3LCD. Đặc biệt ở môi trường nóng, ẩm như ở Việt Nam thì lại càng phù hợp hơn hết với các máy chiếu sử dụng chip DMD.

Nếu bạn ít sử dụng hoặc sử dụng nhiều, điều đó với máy Optoma PW450 là không quan trọng. Tuy nhiên nếu tần suất bạn ít sử dụng hoặc không thường xuyên, thì máy chiếu 3LCD lại dễ phát sinh lỗi hơn.

Máy chiếu Optoma PW450

Đa kết nối và Đa ngôn ngữ

Menu máy chiếu PW450 có hỗ trợ Tiếng Việt, phù hợp với người dùng chưa quen với ngoại ngữ. Máy cũng hỗ trợ trên 15 ngôn ngữa khác nhau để người dùng lựa chọn.

PW450 có trang bị tính năng trình chiếu phim Full 3D. Đáp ứng tốt cho các nhu cầu giải trí phim ảnh, nội dung 3D từ nguồn cấp nội dung bất kỳ. Để trải nghiệm 3D trên PW450 bạn cần đầu tư thêm kính 3D DLP Link.

Máy chiếu Optoma PW450 được trang bị rất nhiều cổng kết nối, đa dạng các chuẩn kết nối khác nhau (HDMI, VGA, Video, USB Power…). Ưu điểm này lại càng làm PW450 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xem thêm các dự án tương tự