Màn chiếu tương phản cao VNPC giá tốt nhất 2021 đầy đủ kích thước

Trung tâm máy chiếu VNPC chuyên cung cấp màn chiếu tương phản cao tại thị trường Việt Nam. Cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu tương phản cao cho phòng chiếu phim kinh doanh, rạp phim và phòng phim gia đình chuyên nghiệp tại TpHCM và Hà Nội.

Sản phẩm màn chiếu tương phản cao VNPC đa dạng từ kích thước đến loại vải màn. Chúng tôi có nhân viên khảo sát và tư vấn lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp các showroom của VNPC để xem và trải nghiệm chất lượng thực tế.

Xem bảng giá màn chiếu khung cố định sử dụng vải tương phản cao VNPC

Màn chiếu tương phản cao thường được thiết kế thành dạng màn chiếu khung cố định dùng để treo tường. Trọng lượng màn chiếu nhẹ nên có thể treo ở bất kỳ đâu. Viền màn mỏng giống như khung tranh, phù hợp phòng khách, phòng ngủ, phòng phim gia đình.

Chuyên cung cấp & lắp đặt màn chiếu tương phản cao

Ưu điểm của màn chiếu tương phản cao VNPC

  • Thiết kế màn chiếu đẹp mắt với khung viền siêu mỏng được nhập khẩu. Phần khung viền mỏng tạo cảm giác tràn viền rất đẹp mắt, rất được khách hàng ưa chuộng sử dụng.
  • Vải màn chiếu xám và trắng giúp tăng độ tương phản màu sắc, hình ảnh chiếu lên sinh động và đẹp mắt hơn. Phù hợp với tất cả các loại máy chiếu bao gồm máy chiếu phổ thông và máy chiếu siêu gần.
  • Tùy chọn kích thước phù hợp với diện tích phòng cũng như chất lượng máy chiếu. Tại VNPC chúng tôi có rất nhiều kích thước màn chiếu từ 100 inch đến 150 inch.
  • Màn chiếu tiêu chuẩn 16:9 và 16:10 chuyên dùng cho nội dung phim ảnh, MV ca nhạc và nội dung đa phương tiện.
So sánh giữa vải màn chiếu thường và vải màn chiếu xám

Các loại vải màn chiếu tương phản cao

  • Vải màn chiếu siêu trắng (super white) làm từ nhựa PVC cao cấp và độ bắt sáng Gain từ 1.1 đến 1.4 tùy loại. Chuyên dùng ở chế độ chiếu trước trên máy chiếu (đặt máy chiếu trước màn hình).
  • Vải màn chiếu xám (grey fabric) làm từ nhựa PVC cao cấp với độ bắt sáng từ 1.1 đến 1.9 phù hợp để lắp đặt cho không gian có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng tự nhiên.

Tùy theo loại máy chiếu, diện tích phòng và tính thẩm mỹ, cảm nhận phong thủy của mỗi khách hàng mà VNPC tư vấn lắp đặt loại màn chiếu phù hợp. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TPHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

màn chiếu vải xám dạng khung cố định VNPC cung cấp
Hình ảnh màn chiếu vải xám dạng khung cố định do VNPC cung cấp

Video trải nghiệm thực tế tại VNPC

Tư vấn lắp đặt màn chiếu tương phản cao

Ngoài cung cấp sản phẩm màn chiếu khung cố định hoàn thiện, VNPC có cung cấp dịch vụ lắp đặt màn chiếu treo tường và treo trần theo nhu cầu khách hàng. Tư vấn giải pháp lắp đặt màn chiếu và kích cỡ màn chiếu tận nơi.

Thợ lắp đặt máy chiếu VNPC có nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng tốt nhu cầu thi công phòng phim cho khách hàng. Bên cạnh yếu tố an toàn, kỹ thuật điện thì VNPC luôn đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng giải pháp nghe nhìn toàn diện và hiện đại.

Khách hàng có nhu cầu báo giá các loại màn chiếu cũng như giải pháp thi công vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các số Hotline bên dưới. Khách hàng cũng có thể trao đổi trực tiếp thông qua hệ thống chatbox trên website.

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu