Chuyên cung cấp & lắp đặt màn chiếu tương phản cao

Chuyên cung cấp & lắp đặt màn chiếu tương phản cao cho máy chiếu độ sáng từ 2000 Ansi Lumens đến 3500 Ansi lumens với hệ số tương phản và độ phân giải cao.

Nhu cầu lắp đặt phòng chiếu phim trong gia đình ngày càng phổ biến khi máy chiếu, màn chiếu ngày càng rẻ, đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn hơn TIVI.

Những dòng máy chiếu chuyên phục vụ giải trí gia đình (Home Entertainment) thường có đặc điểm:

  • Độ sáng thấp, từ 2000 đến 3500 lumens
  • Hệ số tương phản và độ phân giải cao.

Nếu chỉ có máy chiếu giá rẻ thôi thì chưa đủ, màn chiếu là yếu tố quyết định gần 50% chất lượng hình ảnh hiển thị từ máy chiếu, màn chiếu chất lượng cao thì hình ảnh hiển thị càng đẹp.

Ngày nay, có rất nhiều loại màn chiếu, vải màn chiếu…trong đó màn chiếu tương phản cao (high contrast screen) thường có 2 loại:

  • Vải màn chiếu siêu trắng min (super white) làm từ nhựa PVC cao cấp và độ bắt sáng Gain từ 1.1 đến 1.4 tùy loại dùng ở chế độ chiếu trước trên máy chiếu (đặt máy chiếu trước màn hình).
  • Vải màn chiếu xám (grey fabric) làm từ nhựa PVC cao cấp với độ bắt sáng từ 1.1 đến 1.9 phù hợp để lắp đặt cho không gian có nhiều ánh sáng đèn điện hoặc tự nhiên.

Ngoài vải màn, khung màn chiếu cũng rất quan trọng, chúng tôi cũng nhận làm khung màn bằng nhôm và vải màn theo kích thước (90″ đến 200 inch) và tỉ lệ (16:9, 16:10, 4:3) theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tùy theo loại máy chiếu, diện tích phòng và tính thẩm mỹ, cảm nhận phong thủy của mỗi khách hàng mà VNPC tư vấn lắp đặt loại màn chiếu phù hợp. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TPHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.