Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu 135inch tại LEO Coffee Bình Chánh

Optoma PW450 và màn chiếu 135 inch là gói sản phẩm VNPC thực hiện lắp đặt tại LEO Coffee Huyện Bình Chánh, TpHCM. Bộ sản phẩm máy chiếu HD và màn chiếu lớn chuyên sử dụng cho quán cafe chiếu bóng đá.

Để lắp đặt một bộ máy chiếu bóng đá phù hợp cho không gian quán, người dùng cần đo trước diện tích quán và ước lượng số lường người xem. Việc này rất quan trọng, quyết định nhiều đến việc chọn lựa loại máy chiếu và chi phí đầu tư.

Chi phí đầu tư cho một bộ máy chiếu cơ bản, phục vụ cho quán cafe là khoảng 10 triệu đồng. Với các không gian quán rộng và có nhiều ánh sáng hơn thì chi phí trung bình từ 15 đến 20 triệu đồng. Điển hình cho gói 15 triệu là bộ sản phẩm trên.

Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu 135inch tại LEO Coffee Bình Chánh

Optoma PW450 máy chiếu tối ưu cho quán cafe sân vườn

Optoma PW450 là một trong những lựa chọn tốt được nhiều hàng quán tại TpHCM, Hà Nội lựa chọn trong những năm gần đây. Máy sở hữu cường độ sáng cao 3900 Ansi lumens, một trong những thông số kỹ thuật quan trọng quyết định đến độ sáng rõ của hình ảnh chiếu. Đặc biệt với quán cafe rộng, nhiều ánh đèn thì thông số này lại càng quan trọng hơn nữa.

Với quán không gian rộng thì chúng ta phải sử dụng loại màn chiếu có kích thước phù hợp. Kích thước màn chiếu 135 đến 150 inch là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Để đáp ứng được chất lượng hình ảnh nói chung và độ nét của hình ảnh chiếu lên thì độ phân giải máy phải phù hợp.

Độ phân giải HD và Full HD là 2 độ phân giải tối ưu nhất cho những kích thước màn chiếu lớn. Chính vì thế người dùng nên chọn mua máy chiếu để sử dụng kết hợp màn chiếu lớn nên đặt yếu tố này lên hàng đầu.

Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu 135inch tại LEO Coffee Bình Chánh

Màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch

Để lựa chọn màn chiếu sử dụng tại quán cafe, người dùng cần cân nhắc đến hai yếu tố: vị trí sử dụng và số lượng người xem. Vị trí sử dụng cũng như vị trí lắp đặt sẽ quyết định nhiều đến việc lựa chọn loại màn chiếu.

Nếu quán có nhu cầu sử dụng lưu động, cất màn chiếu vào khi không dùng thì sử dụng loại màn chiếu 3 chân di động. Giải pháp này thường được các hàng quán cafe vỉa hè sử dụng và rất hiệu quả.

Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu 135inch tại LEO Coffee Bình Chánh

Ngược lại nếu quán có được vị trí lắp đặt cụ thể thì có thể sử dụng các loại màn chiếu treo tường là màn chiếu kéo tay hoặc màn chiếu điện tự động. Về chất liệu vải màn thì các dòng màn chiếu này giống nhau nên sẽ không có nhiều tác động đến chất lượng hình ảnh chiếu.

Giải phái thi công lắp đặt máy chiếu bóng đá

Tùy vào thiết kế của quán cũng như cách bố trí vị trí thực khách ngồi xem mà chúng ta sẽ lựa chọn giải pháp phù hợp. Thông thường với các quán cafe có mái che cố định sẽ sử dụng giải pháp lắp đặt máy và màn chiếu treo lên trần nhà.

Lắp đặt Optoma PW450 và Màn chiếu 135inch tại LEO Coffee Bình Chánh

Ngược lại với các không gian sử dụng mái che di động hay không có mái che thì sẽ có nhiều hướng xử lý khác nhau. Trước mỗi dự án VNPC sẽ luôn có các kỹ thuật viên liên hệ cũng như khảo sát thực tế không gian quán của khách hàng. Từ đó sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Đảm bảo tốt các yếu tố về an toàn lắp đặt, chất lượng hình ảnh chiếu và thẩm mỹ.

Trên đây là một trong những dự án thi công lắp đặt máy chiếu bóng đá tiêu biểu do VNPC thực hiện tại TpHCM. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như quan tâm về gói sản phẩm có thể liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn.

Xem thêm: Lắp máy chiếu Optoma PW450 & Màn chiếu điện 150″ tại Du Mục Coffee