Máy chiếu trả góp

Máy chiếu trả góp VNPC Thủ tục đơn giản, Lãi suất thấp, Trả trước 0%Mua máy chiếu trả góp tại VNPC bằng thẻ tín dụng thông qua MPOS, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, trả trước 0%. Thanh toán an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Thực hiện trả góp máy chiếu hằng tháng dễ dàng với tất cả các loại thẻ tín dụng của hơn 20 ngân hàng trên toàn quốc.

Chương trình mua máy chiếu trả góp qua thẻ tín dụng, kỳ hạn trả góp linh hoạt 3 đến 12 tháng. Không cần phải mang theo các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần mang theo sổ hộ khẩu, bằng lái xe. Khách hàng chỉ cần CMND để xác minh chủ thẻ.

Khách hàng có thể mua trả góp nhiều loại sản phẩm, miễn là trong thẻ tín dụng còn đủ hạn mức. Thanh toán tiền góp hàng tháng dễ dàng tại các ngân hàng trên toàn quốc. Các chương trình khuyến mại và quà tặng vẫn áp dụng dành cho sản phẩm trả góp tại VNPC.

Trả góp thông qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp thông qua thẻ tín dụng (Credit Card) là một trong những hình thức mua sắm phổ biến nhất hiện nay. Số tiền mua máy chiếu trả góp mỗi tháng và tiền lãi  sẽ được cộng vào bảng sao kê hằng tháng của thẻ tín dụng.

So với các hình thức mua trả góp thông qua công ty tài chính thì người dùng mua máy chiếu trả góp thẻ tín dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn về lãi suất. Ngoài ra, thủ tục cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Không phải thế chấp hay cung cấp thông tin cá nhân, người thân.

Bên cạnh đó việc trả góp thông qua thẻ tín dụng cũng cho phép người dùng thanh toán trước hạn. Hưởng các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ từ phía ngân hàng.

Ngân hàng MPOS liên kết trả góp thẻ tín dụng

Sacombank, TechcomBank, OCB, CitiBank, Nam Á Bank, HSBC, EximBank, VPBank, Shinhan Bank, Standard Chartered, KienLong Bank, FECredit, SCB, TPBank, SeaBank, VIB, MSB, VietcomBank, SHB, BIDV, MBBank.

Điều kiện mua máy chiếu trả góp tại VNPC

  • Áp dụng đối  thẻ tín dụng: Visa, MasterCard & JCB.
  • Áp dụng đối với các sản phẩm hỗ trợ giá của VNPC bao gồm: Optoma PS368, Optoma PX390, Optoma PW450.
  • Mỗi khách hàng được phép thực hiện trả góp nhiều sản phẩm và nhiều lần với điều kiện không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng.

Các trường hợp không được mua trả góp

  • Tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng đang trong tình trạng chậm thanh toán.
  • Thời hạn thẻ tín dụng còn ít hơn kỳ hạn trả góp.
  • Chủ tài khoản thẻ vi phạm các điều khoản và điều kiện phát hành, sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng phát hành.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm trả góp tại VNPC. Quý khách vui lòng liên hệ thông qua các số Hotline bên dưới.

Hiển thị 3 sản phẩm