Tư vấn & lắp đặt màn chiếu khung kích thước tùy chọn

Tư vấn & lắp đặt màn chiếu khung kích thước tùy chọn. VNPC chuyên cung cấp màn chiếu khung cao cấp thương hiệu Cine-Max, vải màn PVC Super White.

Màn chiếu khung được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính:

  • Vải màn chiếu trước (screen fabric) được làm từ nhựa PVC siêu trắng cao cấp với độ bắt sáng Gain: 1.5~1.9. Bề mặt co dãn tốt và dễ dàng vệ sinh bụi bẩn bằng chổi lông gà hoặc khăn ướt.
  • Khung màn chiếu ( frame) được làm từ nhôm cao cấp khá nhẹ và chắc chắn.
  • Nẹp nhôm bọc nhung giúp tạo nên lớp viền màu đen phủ lên trên lớp vải màn và khung nhôm tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

Vải màn chiếu được chế tạo từ cao su dẻo và sơn bằng máy cho độ mịn tốt, khả năng bắt sáng tuyệt vời và có khả năng co dãn. Đặc biệt có thể dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bị bám bụi bẩn. Có thể đáp ứng tốt các nhu cầu trình chiếu phim Full HD và phim 3D độ nét cao.

Khung màn chiếu được làm bằng nhôm hoặc gỗ. Khung nhôm dễ lắp đặt và giá thành rẻ hơn nhiều nên phổ biến hơn, chiếm trên 95% thị phần.

Tại VN, không có nhiều công ty chuyên về loại sản phẩm này. VNPC là một trong những đơn vị tiên phong chuyên tư vấn lắp đặt máy chiếu giá rẻ và các loại màn hình chiếu khung nhôm với kích thước theo yêu cầu của khách. Các loại tỉ lệ màn hình chiếu phổ biến là 16:9, 16:10, 4:3 với kích thước đa dạng từ 90 inch, 100″, 110″, 120″, 130″, 150″, 200″…

Thương hiệu màn chiếu khung Cine-Max do VNPC độc quyền thiết kế và phân phối tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

VNPC nhận thiết kế, đo vẽ, lắp đặt và bảo hành theo các yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ các loại chất liệu vải màn chiếu, màu sắc vải màn theo yêu cầu.

Xem thêm các dự án tương tự

Lắp đặt máy chiếu