VNPC lắp đặt 3 bộ máy chiếu cho phòng họp công ty siêu lớn

VNPC lắp đặt 3 bộ máy chiếu cho phòng họp công ty siêu lớn tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Máy chiếu BenQ MH534 phục vụ thuyết trình, tổ chức họp hội thảo.

  • Công Ty TNHH Matxi S.G đã liên hệ với Chuyên gia tư vấn Mr.Nam – 0976 714 286 của Công ty máy chiếu VNPC để được tư vấn & báo giá thiết bị và chi phí lặp đặt 3 bộ máy chiếu giá rẻ cho phòng họp lớn với diện tích 84m2 (12mx7m) phục vụ cùng lúc khoảng 80 người xem.

Lắp máy chiếu cho Công Ty TNHH Matxi S.GSau khi cử nhân viên tư vấn đến khảo sát vị trí lắp đặt chúng tôi đã tiến hành báo giá dựa trên theo yêu cầu của khách hàng. Vì diện tích phòng họp rất lớn nên rất khó để những người ở vị trí xa quan sát hết màn hình mà không bị vướng bởi các thành viên ngồi phía trên, nên khách muốn được lắp đặt 3 bộ. Chúng tôi đã lên phương án lắp đặt như sau và được khách hàng phê duyệt:

  • Bộ máy chiếu BenQ MH534 độ phân giải Full HD 1080p đặt ở đầu dãy bàn họp nơi người thuyết trình đứng nói chuyện, màn hình chiếu sử dụng là màn chiếu điện kích thước 150 inch (3mx2m25) có remote điều khiển từ xa.

Lắp máy chiếu BenQ MH534 cho phòng họp công ty siêu lớn

  • Một bộ máy chiếu Optoma PX390 độ sáng cao 3800 Ansi Lumens cho hình ảnh chất lượng rõ nét dù trong phòng có rất nhiều bóng đèn chiếu sáng, được lắp hướng về vị trí cạnh phải giữa phòng họp và Một bộ máy chiếu Optoma PX390 còn lại được lắp hướng về vị trí cạnh trái giữa phòng họp. Tất cả giúp cho mọi thành viên trong phòng họp dễ dàng quan sát được màn hình mà không cần phải ngước cổ nhìn về một phía giúp tăng hiệu quả trình chiếu. Cả hai máy sử dụng kèm màn chiếu treo tường kéo tay kích thước 100 inch (1m8x1m8).

Máy chiếu được gắn ngược lên trần thạch cao nguyên tấm một cách chắn chắn bằng khung treo máy chiếu chuyên dụng 60cm. Vì cùng lúc trình chiếu ra 3 màn hình nên cần sử dụng đến bộ chia HDMI 1 ra 4 (có nguồn cấp phụ để chống nhiễu) để xuất hình từ laptop kết nối với máy chiếu qua cổng HDMI. Mọi thiết bị điều được gắn kết chặt chẽ và bố trị gọn gàng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Khách hàng dễ dàng trình chiếu các loại file văn bản (Word, Excel, PowerPoint…), cũng như hình ảnh & video.

Sau khi tiến hành lắp đặt sau hơn nửa ngày làm việc bởi 2 Kỹ thuật viên lắp đặt dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi thì mọi thứ đã hoàn thiện để tiến hành test chất lượng trình chiếu, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng và làm thủ tục bàn giao theo đúng quy trình.

Cũng xin nói thêm, bạn nhân viên tư vấn này thuộc chi nhánh VNPC Hà Nội nhưng nhân viên VNPC trong TpHCM vẫn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, chất lượng hình ảnh trình chiếu đẹp mắt và thiết bị hoạt động ổn đình kèm chế độ bảo hành chính hãng nên khách hàng rất yên tâm.