VNPC lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K và Màn chiếu khung 130″

VNPC lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K và Màn chiếu khung 130″. Sản phẩm máy chiếu 4K sử dụng kết hợp màn chiếu khung cố định vải trắng, phục vụ nhu cầu xem phim và giải trí tại gia.

Với nhu cầu giải trí tại gia và sử dụng máy chiếu thuộc phân khúc cao cấp thì ViewSonic PX747-4K là một sản phẩm tối ưu nhất hiện nay. Máy sở hữu bộ thông số kỹ thuật cao cùng khả năng trải nghiệm thực tế tốt.

Để khai thác tối ưu chất lượng máy chiếu ViewSonic PX747-4K việc sử dụng kết hợp màn chiếu khung cố định vải màn chiếu trắng là rất phù hợp. Sản phẩm màn chiếu khung cố định đảm bảo độ tương phản màu sắc đẹp mắt và tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian phòng phim.

VNPC lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K và Màn chiếu khung

ViewSonic PX747-4K máy chiếu phim 4K cao cấp

ViewSonic PX747-4K thuộc dòng máy chiếu độ phân giải cao, chuyên dùng cho nhu cầu giải trí trên màn chiếu kích thước lớn. Độ phân giải 4K, độ sáng 3500 Ansi lumens mang lại hình ảnh chiếu có độ sáng và chi tiết cao.

Máy chiếu ViewSonic PX747-4K là lựa chọn tối ưu cho những nhu cầu xem phim, chiếu bóng đá, MV ca nhạc hay hát karaoke tại gia. Với ưu điểm màu sắc sinh động, trải nghiệm thực tế của ViewSonic PX747-4K luôn được người dùng đánh giá rất cao.

  • Độ sáng 3500 ANSI Lumen
  • Độ phân giải 4K 2160p (3840 x 2160)
  • Hệ số tương phản 12,000:1
  • Tỉ lệ khung hình 16:9
  • Cổng kết nối: HDMI x2, VGA In, VGA Out, Composite, USB, Type A, Mini USB Type B, Audio In, Audio Out, KeyPad, RS232

VNPC từng thực hiện lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K cho nhiều phòng chiếu phim gia đình và phần lớn khách hàng điều đánh giá cao chất lượng máy. Xét về yếu tố ổn định thì máy ít khi phát sinh lỗi cũng như khả năng vận hành trong hiệu suất cao rất tốt.

Màn chiếu khung cố định vải trắng 130 inch

Kích thước màn chiếu 130 inch là một kích thước màn chiếu khá lớn đối với một phòng phim gia đình. Khi chọn mua màn chiếu khách hàng nên ước lượng trước diện tích phòng cũng như chất lượng máy chiếu sẽ sử dụng. Tránh trường hợp chọn mua màn chiếu quá lớn dẫn đến khó lắp đặt và không phù hợp với chất lượng máy chiếu.

Tại VNPC, màn chiếu khung cố định là một trong những sản phẩm màn chiếu bán rất chạy và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Phần lớn khách hàng ưa chuộng màn chiếu khung bởi chất lượng hình ảnh chiếu đẹp và yếu tố thẩm mỹ cao. Màn chiếu khung được xem như một thiết bị nội thất giúp phòng phim trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

VNPC lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K và Màn chiếu khung

Ngoài kích thước 130″ tại VNPC còn có rất nhiều chuẩn kích thước khác bao gồm 100″, 120″, 150″ và 170″. Khách hàng nên đến trực tiếp của hàng của VNPC để chọn mua và trải nghiệm chất liệu vải màn, cấu tạo khung để đánh giá thực tế và chọn mua loại màn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K và Màn chiếu khung

Giải pháp lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K được kỹ thuật viên VNPC thực hiện là treo trần cố định, sử dụng bộ giá treo máy chiếu đứng. Màn chiếu được lắp đặt cố định lên tường của phòng chiếu. Đây là một trong những giải pháp lắp đặt phổ biến và được áp dụng nhiều tại các phòng phim gia đình.

Có thể thấy màn chiếu khung cố định vải trắng được khách hàng bố trí rất đẹp mắt, kết hợp dàn âm thanh tạo nên không gian giải trí chuyên nghiệp. Vừa đẹp về phần nhìn và chất về phần lượng.

VNPC cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp tại TPHCM & Hà Nội

Trên đây là dự án lắp đặt máy chiếu ViewSonic PX747-4K và màn chiếu khung 130″ tiêu biểu do VNPC thực hiện. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và báo giá chi tiết vui lòng liên hệ VNPC thông qua các số Hotline trên website vnpc.com.vn.