Cho thuê màn chiếu 3 chân 100 inch tổ chức khóa học tại Q.9

Cho thuê màn chiếu 3 chân 100 inch tổ chức khóa học tại Q.9. VNPC cho thuê máy chiếu Panasonic giá rẻ trình chiếu Slide Powerpoint & Video Clip từ Laptop.

Địa điểm: Một công ty nằm trên đường D1, khu Công Nghệ Cao tại Quận 9, TpHCM có nhu cầu thuê 1 bộ máy chiếu giá rẻ để tổ chức khóa học về an toàn lao động cho nhân viên trong công ty, số lượng người tham dự vào khoảng 50 người.

Hotine tư vấn máy chiếu tại TpHCM: 0902 009 008.

Bộ thiết bị máy chiếu & màn hình chiếu do VNPC cho thuê:

  • Màn chiếu 3 chân 100 inch (1m8x1m8) với khả năng linh hoạt cao, dễ dàng di chuyển vị trí đặt cho phù hợp với góc nhìn của người xem.

Cho thuê màn chiếu 3 chân 100 inch tổ chức khóa học tại Q.9

  • Máy chiếu Panasonic độ sáng 3000 Ansi Lumens, độ phân giải 1024×768 phù hợp với không gian phòng có ánh sáng vừa phải, có thể trình chiếu thông qua cáp tín hiệu HDMI hoặc VGA kết nối với laptop.

Kỹ thuật viên Mr.San đã mang theo máy chiếu, màn hình chiếu và phụ kiện đi kèm đến tận nơi để tiến hành lắp đặt và hướng dẫn khách cách sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao.

Cho thuê màn chiếu 3 chân 100 inch tổ chức khóa học tại Q.9

Với một bộ máy chiếu độ sáng cao sẽ đảm bảo cho khung hình chiếu sáng rõ, chiếu được khung hình lớn bằng với màn hình chiếu. Để được tư vấn báo giá thuê máy chiếu tại TpHCM, Bình Dương, Long An và Hà Nội xin liên hệ các số tư vấn kinh doanh của VNPC để được hỗ trợ 24/7.

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu