Cho thuê màn chiếu khung 150″ tổ chức hội thi tại Q.Thủ Đức

Cho thuê màn chiếu khung 150″ tổ chức hội thi tại Q.Thủ Đức. VNPC cho thuê máy chiếu độ sáng cao 5000 Ansi Lumens & màn chiếu để phục vụ trình chiếu từ laptop.

Địa điểm: Hội trường một Giá Xứ trên đường Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức tổ chức “hội thi tìm hiểu ngành điều dưỡng” trong không gian phòng có diện tích lớn với số lượng người tham dự vào khoảng 300 nên cần có màn hình chiếu kích thước lớn và máy chiếu độ sáng cao.

Hotine tư vấn máy chiếu tại TpHCM: 0902 009 008.

Bộ thiết bị máy chiếu & màn hình do VNPC cho thuê:

  • Màn chiếu khung 150″ siêu lớn (3mx2m25) là loại màn chiếu với vải màn PVC cao cấp đàn hồi tốt và khung màn làm từ chất liệu nhôm cao cấp siêu nhẹ và chắc chắn, lại dễ dàng tháo lắp.

Cho thuê màn chiếu khung 150" tổ chức hội thi tại Q.Thủ Đức

  • Máy chiếu Panasonic độ sáng cao 5000 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, kết nối với laptop qua cáp VGA 10m.

Kỹ thuật viên Mr.San đã mang theo máy chiếu, màn hình chiếu và phụ kiện đi kèm đến tận nơi để tiến hành lắp đặt và hướng dẫn khách cách sử dụng trước khi làm thủ tục bàn giao.

Cho thuê màn chiếu khung 150" tổ chức hội thi tại Q.Thủ Đức

Với một bộ máy chiếu độ sáng cao sẽ đảm bảo cho khung hình chiếu sáng rõ, chiếu được khung hình lớn bằng với màn hình chiếu. Để được tư vấn báo giá thuê máy chiếu tại TpHCM, Bình Dương, Long An và Hà Nội xin liên hệ các số tư vấn kinh doanh của VNPC để được hỗ trợ 24/7.

Cho thuê màn chiếu khung 150" tổ chức hội thi tại Q.Thủ Đức

Xem thêm các dự án tương tự

Cho thuê máy chiếu