Cho Thuê Máy Chiếu & Dàn Âm Thanh tổ chức khóa huấn luyện

Cho Thuê Máy Chiếu & Dàn Âm Thanh tổ chức khóa huấn luyện. VNPC cho thuê Amply, Loa JBL & Nexo & cho thuê bộ mic không dây phục vụ thuyết trình & giảng dạy.

  • Xuất phát từ nhu cầu của quý khách hàng khi thuê thiết bị trình chiếu kết hợp với dàn âm thanh phục vụ trong hội trường, giảng đường, lớp học và các sự kiện lớn ngoài trời nên Trung tâm máy chiếu VNPC đã đầu tư mua sắm nhiều thiết bị âm thanh hiện đại như Amply, Mixer, Vang Cơ & bộ đẩy, dàn loa công suất lớn, bộ micro không dây, bộ micro cầm tay & đeo tai…

Cho Thuê Máy Chiếu & Dàn Âm Thanh tổ chức khóa huấn luyện

  • Tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương thì việc thuê máy chiếu không quá khó khăn bởi có nhiều địa chỉ cho thuê máy chiếu nhưng việc cho thuê dàn âm thanh đi kèm với công suất & số lượng thiết bị lớn thì rất ít bên có thể đáp ứng. Sau khi tìm kiếm trên mạng & tham khảo ở nhiều bên cung cấp dịch vụ tại TpHCM và Bình Dương thì đại diện của Công Ty TNHH May Mặc Bowker Việt Nam đã liên hệ với số Hotline 0902 009 008 của VNPC để đặt thuê bộ máy chiếu & dàn âm thanh phục vụ việc tổ chức khóa huấn luyện về an toàn vệ sinh lao động.

Theo thông tin từ khách cung cấp thì sự kiện sẽ được tổ chức trong 03 hội trường khác nhau với không gian ánh sáng vừa phải với số lượng người xem khoảng hơn 50 người. Vì thế, chúng tôi đã đề xuất bộ máy chiếu giá rẻ và dàn âm thanh cho thuê gồm có các thiết bị sau:

  • 03 Máy chiếu Epson độ sáng cao 4000 Ansi Lumens, độ phân giải Full HD 1900×1200 và 3 màn chiếu 3 chân di động 135 inch (2m4x2m4). Phụ kiện đi kèm gồm có dây cáp tín hiệu HDMI 15m để kết nối với laptop.
  • Dàn âm thanh cho thuê: Loa 3 tấc – 6 cái, Amply – 3 bộ, Bộ micro không dây – 3 bộ (6 cái), chân loa, dây loa, dây 3.5mm để kết nối với laptop.

Vì số lượng thiết bị khá nhiều và cồng kềnh nên chúng tôi phải sử dụng đến xe tải nhỏ và 2 kỹ thuật viên lắp đặt đi cùng để thực hiện công việc Setup, test chất lượng cũng như hướng dẫn sử dụng cho khách trước khi bàn giao.

Cho Thuê Máy Chiếu & Dàn Âm Thanh tổ chức khóa huấn luyệnTuy địa chỉ của VNPC ở tận 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM khá xa so với Thuận An nhưng chúng tôi đã chuẩn bị thiết bị âm thanh và máy chiếu cho thuê từ trước và đến nơi trước khi sự kiện diễn ra 30 phút.

Chất lượng hình ảnh trình chiếu sáng rõ, khung hình kích thước lớn để phục vụ trình chiếu slide Powerpoint; Âm thanh to rõ, hoạt động ổn đinh không bị rè, vì vậy mà hiệu quả của chương trình huấn luyện lần này được nâng cao và đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng với giá cả phải chăng.